11 ngày ôn thi lật ngược tình thế ngoạn mục của chàng hot boy Sơn Tùng

Chỉ sau 11 ngày luyện đề theo đúng phương pháp của Ms Vân Anh, từ  chỉ đúng được 15,16 câu part 2, lẹt đẹt vài câu part 3,4, Sơn Tùng đã đảo ngược tình thế ngoạn mục, đạt được 580 điểm Toeic.

 

điểm toeic Sơn Tùng

 

Ấn tượng đầu tiên của Athena về Sơn Tùng đó là một anh chàng điển trai, nam tính và có tính cầu toàn. Cũng giống như bao học viên khác ở Athena, Sơn Tùng là dân khối A chính hiệu và tiếng Anh đối với anh chàng này là một thứ “xa xỉ” mà Tùng chẳng hề yêu thích. Nhớ ngày đầu đến lớp khi được hỏi về mục tiêu Toeic, Tùng ngại ngùng nói “ Mục tiêu của em là 500 điểm Toeic nhưng em thấy mục tiêu đó khá xa vời vì hiện tại tiếng Anh của em gần như không biết gì nhưng em rất quyết tâm cô ạ”.

Quyết tâm theo học là như vậy nhưng có lẽ do áp lực về thời gian và tâm lý mà Tùng đã “nhảy cóc” giai đoạn, không học theo đúng lộ trình và phương pháp của trung tâm đưa ra nên trong quá trình học Tùng luôn đạt điểm rất thấp. Đứng trước nguy cơ “trắng tay” không đạt được mục tiêu như đã đề ra, chàng sinh viên Bách Khoa mới tá hóa chia sẻ thật với cô Vân Anh về việc không nghe theo lời cô, tự học theo cách của mình và nhờ cô tư vấn.

 

13331025_915551348591630_1413598587995196779_n

 

Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi bất ngờ , chỉ sau 11 ngày luyện đề áp dụng theo phương pháp của cô Vân Anh, Tùng đã đảo ngược tình thế. Từ chỉ đúng được 15,16 câu part 2, gần chục câu part 3& 4, đi thi Tùng chỉ có duy nhất  part 4 là được 64% còn part 2,3 Tùng đã "vụt sáng" để được 80,82%.

Tùng chia sẻ “ Mình thực sự rất cám ơn cô Vân Anh và trung tâm Athena. Mình không có kinh nghiệm gì để chia sẻ nhiều nhưng chỉ có 1 điều mình muốn nói với tất cả các bạn học viên hãy học theo đúng  phương pháp và lộ trình của cô, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Đối với nhiều bạn, 580 điểm Toeic không phải là kết quả quá cao nhưng đối với Sơn Tùng đó là một số điểm có thể chấp nhận được bởi vì trong điều kiện ngặt nghèo về thời gian và áp lực nặng nề về tâm lý, Tùng đã hoàn thành xuất sắc  cả 2 nhiệm vụ vừa hoàn thành công việc trên trường vừa đạt được mục tiêu Toeic. Mặc dù điểm số này vẫn chưa phải là số điểm mà Tùng mong muốn nhưng Athena vẫn cảm thấy rất tự hào về Tùng.

 

Chúc Tùng thành công trên con đường mà em đã chọn!

Link facebook của Tùng: https://www.facebook.com/tung.nguyen.503

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn