13 BƯỚC ĐÁNH GỤC TOEIC 500+ CỰC HIỆU QUẢ CÙNG ANH NGỮ ATHENA

Học TOEIC chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt là với các bạn mất gốc, có nền tảng tiếng Anh không vững. Làm sao để có thể đạt được mục tiêu tăng lương, thăng chức, du học và đặc biệt là tốt nghiệp đại học. Để giúp các bạn sớm chinh phục được mục tiêu mà mình đặt ra, anh ngữ Athena giới thiệu cho các bạn một ebook "13 bước đánh gục TOEIC 500+" do chính cô Vân Anh – giảng viên của trung tâm biên soạn.

 

HỌC CÀNG ĐÔNG – ƯU ĐÃI CÀNG LỚN: KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG TẠI ANH NGỮ ATHENA 

 

tài liệu luyện thi TOEIC

 

Cuốn sách bao gồm 3 phần chia làm 13 bước, cụ thể:

 

Phần 1: LÀM QUEN VỚI TOEIC

 

Bước 1. NĂM GỌN CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC: Ông cha ta đã nói "biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng" thế là hiểu được cấu trúc của kỳ thi, các chủ đề thường gặp là bước nào các bạn nắm được 50% chiến thắng rồi đó nha. Cũng như biết đến anh ngữ Athena là bước nào các bạn có thể có tài liệu học chất lượng, môi trường học chất lượng rồi đó nha.

Bước 2. XÁC ĐỊNH TRÌNH ĐỘ - LỰA CHỌN MỤC TIÊU: Tại sao phải xác định trình độ, có cần phải xác định không và lựa chọn mục tiêu để làm gì? sẽ được cô Vân Anh giải đáp rất cụ thể tại bước này.

Bước 3. BIẾN TOEIC THÀNH THÓI QUEN: Bệnh "lười" thì ai cũng có, dễ chán, nhanh nản thì thường gặp khi bắt gặp các kiến thức quá dễ và quá khó. Vậy biến TOEIC thành thói quen có thật sự giải quyết 3 bệnh đặc trị này hay không?

 

Phần 2: ĐÁNH BAY MẤT GỐC 

 

Bước 4. CHINH PHỤC NGỮ PHÁP: 12 năm học ngữ pháp mà kiến thức vẫn cứ "rơi rụng" và chẳng điều gì níu kéo lại trong đầu. Vậy thì cô Vân Anh sẽ bật mí cho các bạn những bí kíp hàn gắn ngữ pháp đơn giản mà hiệu quả tại đây nhé.

Bước 5. TRAU DỒI TỪ VỰNG: Từ vựng thì nhiều, học thì khó nhớ, nhớ rồi thì không biết vận dụng trong giao tiếp,.. điều nào giúp các bạn giải quyết được những vấn đề trên sẽ được hé lộ tại bước này.

 

Phần 3: CHINH PHỤC TOEIC 

 

Bước 6. ẴM TRỌN 10/10 ĐÁP ÁN ĐÚNG PART 1: Part 1 là phần dễ thở nhất mà để sai một câu chắc hẳn sẽ là điều mà các bạn cảm thấy hối hận nhất trong kỳ thi này rồi. Nên hãy dựa vào những chiến thuật cô Vân Anh gợi ý ở bước này vận dụng giải quyết tất cả vấn đề nhé.

Bước 7. CHINH PHỤC TOEIC PART 2: Lỗi thường gặp, các câu hỏi, đáp án thường thấy hay chính là những mẹo làm bài sẽ được cô cung cấp trong bước này.

Bước 8. NẮM GỌN CÂU TRẢ LỜI PART 3: phần này thường có những dạng câu hỏi gì, cách giải quyết và lắng nghe để tìm đáp án đúng ra sao? các bạn cùng cô Vân Anh tìm kiếm câu trả lời nha.

Bước 9. TĂNG TỐC PART 4: phần nghe khó nhất, nhiều bẫy nhất và cần sự tập trung nhất của các bạn đây rồi. Khó ở đâu, có cô Vân Anh ở đó giúp các bạn luôn.

Bước 10. ẴM TRỌN PART 5: Phần thi dễ ăn điểm nhất trong bài thi đọc TOEIC và đòi hỏi các bạn vận dụng nhanh những điều học được ở bước 4, 5 đây chứ đâu.

Bước 11. ĐÁNH BẠI PART 6: chủ đề thường thấy, kỹ năng thường gặp, bài tập vận dụng, các bạn còn cần gì nữa trong phần này

Bước 12. CHIẾM TRỌN PART 7: khó nhất trong tất cả bài đọc, yêu cầu người học phải có vốn từ vựng rộng, kỹ năng xử lý nhanh. Vậy làm gì để bình ổn giữa áp lực phòng thi và tốc độ làm bài thì để cô Vân Anh gợi ý cho các bạn ở bước này luôn nha.

Bước 13. TỔNG ÔN: bước này có gì hay?. Cô Vân Anh sẽ đưa ra cho các bạn những gợi ý các đề thi TOEIC hay nhất, sát với đề thi thật nhất cho các bạn luyện tập, tăng tính cọ xát đó.

 

TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0-500_ – HỌC PHÍ CỰC YÊU THƯƠNG!

 

Cô biết rằng con đường chinh phục TOEIC có thể gặp rất nhiều khó khăn và đòi hỏi các bạn cố gắng rất nhiều. Cô và anh ngữ Athena hi vọng cuốn sách này sẽ là hành trang cũng như nguồn năng lượng tích cực giúp các bạn có thêm nhiều động lực trong quá trình học tập và đạt được mục tiêu mình đã đặt ra.

Các bạn có thể tải sách TẠI ĐÂY

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn