3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC

3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC

Tại sao hiện nay các bạn trẻ lại đổ xô đến các trung tâm ôn thi Toeic để học tiếng anh đắt đỏ với mức học phí lên đến hàng chục triệu cho một khóa học? Tiếng anh có thực sự quan trọng như người ta vẫn nói? Nếu như bạn không tin và đến giờ vẫn chưa bắt đầu luyện thi Toeic thì hãy để anh ngữ Athena cho bạn biết 3 lí do vì sao bạn nên học tiếng anh cấp tốc ở bài viết đưới đây nhé!
 
ĐĂNG KÝ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC 

Ngôn ngữ phổ biến

Ngôn ngữ này xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống. Bạn dễ dàng bắt gặp các ký tự tiếng Anh ở biển quảng báo, tin tức trên báo chí, các bộ phim, âm nhạc… Thậm chí, khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh vốn được tích hợp nhiều tính năng, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn nhiều nếu biết tiếng Anh.

Do đó, cảm giác lạc lõng và không bắt kịp cả thế giới xung quanh sẽ không tránh khỏi nếu bạn không biết ngoại ngữ này trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Không chỉ học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại trường, mà người đi làm cũng cần biết giao tiếp tiếng Anh tại công sở.

Hơn 80% nguồn dự trữ thông tin của hơn 100 triệu máy tính khắp thế giới là tiếng Anh. Điều này có nghĩa là, người biết ngoại ngữ sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn vì có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang web.

Vì vậy, có thể nói, học tiếng Anh là điều kiện cần trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.


học tiếng anh, hoc tieng anh

 

Thuận lợi trong môi trường hội nhập

Các chuyên gia kinh tế và nguồn nhân lực nhận định rằng, sau khi gia nhập AEC (Cộng đồng Kinh tế ASEAN) và TPP (Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương), Việt Nam được hưởng lợi từ làn sóng đầu tư mới. Đây cũng là cơ hội của người Việt trong vấn đề việc làm, kinh doanh.

Tuy nhiên, người lao động Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi lực lượng lao động tại các nước thành viên được tự do luân chuyển, khiến thị trường việc làm cạnh tranh ngày càng tăng cao. Để nắm bắt cơ hội này, mỗi người Việt cần phải trang bị các kỹ năng cần thiết của một công dân lao động toàn cầu, đặc biệt là tiếng Anh.


học tiếng anh, hoc tieng anh 

Học tiếng anh là tiêu chí hàng đầu khi đi xin việc

Kết quả khảo sát cuối năm 2015 do Navigos Search thực hiện tại 4 nước bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Nhật Bản thì tiếng Anh là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong tuyển dụng tại Việt Nam. Vì vậy, tiếng Anh không chỉ là điều kiện cần mà còn là vấn đề cấp thiết mà mỗi người nên trang bị để thuận tiện giao tiếp trong cuộc sống, công việc.

Để giúp người học đạt hiệu quả nhanh trong việc học, Trung Tâm Anh Ngữ Athena liên tục đưa ra chương trình học Tiếng Anh mới nhất vào giảng dạy tại tất cả các khóa học. Đây là chương trình đào tạo giúp cho những bạn từ mất gốc đến đạt 500+ và 450-700+ và nhiều khóa học nâng cao để đạt 900+. Bạn có thể tham khảo lộ trình học Toeic của anh ngữ Athena cụ thể như sau:

  • - Giai đoạn 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…
  • - Giai đoạn 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.
  • - Giai đoạn 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).
  • - Giai đoạn 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống các đề thi thử toeic đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.
  • - Giai đoạn 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…

 

CHINH PHỤC NGAY: KHÓA HỌC TOEIC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG