665 ĐIỂM TOEIC NHỜ VÀO SỰ TẬN TÂM CỦA MS. VÂN ANH

Xin chào các bạn, mình là Hằng. Mình đạt được 655 điểm trong kì thi TOEIC vừa rồi. Mình cũng rất bất ngờ khi nhận được số điểm này. Để có được kết quả như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ vào sự “nuôi dưỡng” tận tâm của cô Vân Anh cùng sự đồng hành của đội ngũ trợ giảng vừa đáng yêu lại nhiệt tình, tốt bụng. Thực sự, mình đã rất ấn tượng khi ở Athena, mọi người đều coi nhau thân thiết như những thành viên trong gia đình. Chỉ sau 4 tháng tuy ngắn ngủi, nhưng Athena với mình như ngôi nhà thứ hai vậy.

 

665-diem-toeic-nho-vao-su-tan-tam-cua-ms-van-anh


Trước khi đến học tại Athena, mình dốt đặc tiếng Anh, là học sinh trường tỉnh, mình không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với tiếng Anh nên mọi thứ đến với mình bắt đầu từ con số 0.

Biết đến Athena qua lời giới thiệu của mấy đứa bạn học cùng trường, mình hoài nghi lắm, không  thể tin là có 1 khóa học chỉ sau 4 tháng có thể đạt 500+ TOEIC. Thế nên, mình đã dành nguyên một đêm để tìm hiểu, qua Fanpage trung tâm, mình nhận thấy các bạn học viên đánh giá rất tốt về trung tâm, nhiều bạn học ở đây và đạt được số điểm hơn cả mong đợi. Mình đánh liều Inbox Fanpage trung tâm để hỏi về khóa học, ấn tượng đầu tiên của mình là đội ngũ tư vấn trả lời tin nhắn rất nhanh và nhiệt tình, các bạn ấy còn giải đáp cho mình mọi thắc mắc nữa.

Trong quá trình học, mình rất thích vì mỗi ngày đến trung tâm là một ngày mình được gặp lại những người bạn mới, chúng mình đã chia sẻ với nhau rất nhiều từ việc học tập đến cuộc sống. Cô Vân Anh có lẽ là một người thầy đặc biệt nhất trong cuộc đời của mình, có nhiều lúc cũng bị cô mắng vì lười học nhưng cô luôn tận tâm chia sẻ với mình mọi thứ. Sau hơn 4 tháng gian khổ, mình dường như cảm nhận được mình đã trở thành một thành viên trong gia đình Athena vậy, luôn được động viên và quan tâm mỗi khi cần.

Khóa học kết thúc, mình vừa vui vì đã đạt được số điểm đáng mơ ước và trình độ tiếng Anh của bản thân được cải thiện nhưng cũng buồn vì không còn được gặp cô và các bạn thường xuyên nữa.

Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhát tới cô Vân Anh cùng các bạn trợ giảng đã luôn đồng hành với em trong thời gian qua, giúp em đạt được ước mở của mình. Em xin hứa sễ mãi là thành viên trong đại gia đình Athena.

Nếu muốn tham khảo thêm về trung tâm thì liên hệ mình nhé: 

https://www.facebook.com/hang.loveDBSK?fref=mentions


Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn