690 ĐIỂM TOEIC VÀ NGHỊ LỰC PHI THƯỜNG CỦA CHÀNG TRAI “VƯỢT RÀO” TỪ BẮC GIANG LÊN HÀ NỘI HỌC TOEIC

Người ta nói thành công không phải là ngẫu nhiên mà nó là kết quả của nỗ lực, kiên trì và học hỏi thậm chí còn là những hy sinh để đạt được đích đến của mình và Tô Hải chính là tấm gương sáng minh chứng rõ nhất cho câu nói đó.

 

14102587_1271165682941813_1732741872748634608_n

 

Bạn có dám lặn lội từ  nơi khác đến Hà Nội chỉ để đi học Toeic?

Bạn có dám dậy sớm vượt qua vài chục cây số chỉ để đến với “con chữ Tiếng Anh” ?

Bạn có dám “mưa gió thì mặc mưa gió, bão về thì mặc bão về” vẫn phi đều đặn từ Bắc Giang  đến trung tâm Athena để luyện đề?

Câu trả lời của 9/10 bạn chắc chắn sẽ là “đi học chính thức thì phải chịu chứ đi học thêm thì em ngại lắm, không chăm chỉ đi được thế đâu” hoặc cũng có thể là “Hay là mình cứ bất chấp nghỉ học đi chơi với gấu đi” J) đúng không?

 

nghị lực phi thường của chàng trai Bắc Giang

 

Điều mà người khác tưởng chừng như không thể thực hiện được thì chỉ có Tô Hải mới làm được điều đó. Chỉ có Tô Hải mới đủ bản lĩnh vượt qua những thử thách chông gai cả về địa lý lẫn thời gian lặn lội từ Bắc Giang  lên Hà Nội học Toeic để theo đuổi mục tiêu của mình, chỉ có Tô Hải với ý chí kiên cường, lòng quyết tâm son sắt để vượt qua giới hạn bản thân chinh phục thử thách  mới làm nên được điều tuyệt vời như vậy.

690 Toeic có lẽ là số điểm chưa hề xứng đáng với trình độ và công sức mà Hải đã bỏ qua trong suốt thời gian qua nhưng đây cũng là điểm số rất đáng tự hào của học viên lúc đầu “một chữ tiếng Anh bẻ đôi không biết”.

Hải chia sẻ “ Lúc đầu tiếng Anh đối với em là một thứ gì đấy xa vời vì em chẳng bao giờ nghĩ mình lại có thể yêu thương nổi cái môn này. Nhưng Athena và cô Vân Anh đã tiếp lửa cho em để em nhận ra rằng Toeic nói riêng và tiếng Anh nói chung không khó như em nghĩ. Chỉ cần kiên trì một chút bất cứ ai cũng có thể học được”.

Fb nhân vật: https://www.facebook.com/to.hai.1.6.94?pnref=story

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn