695 điểm Toeic: Kết quả viên mãn của cô sinh viên ngân hàng

“695 điểm Toeic so với nhiều bạn khác không phải là số điểm quá cao nhưng  với mình đây là điểm số mình cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, lúc giở điểm ra xem còn không dám tin vào mắt mình nữa cơ”.

phuong-695

 

Hồi đầu đi học tại trung tâm mình chỉ mong muốn thi được 600 điểm Toeic thôi chứ bao giờ nghĩ mình lại có thể đạt được số điểm này. Những buổi cuối luyện đề chuyên sâu tại trung tâm, mình cũng chỉ được hơn 600 một chút. Nên ngày nhận kết quả thi, mình hồi hộp lắm. Cầm bảng điểm  695 trên tay mà mình còn không tin vào mắt mình nữa cơ. Thấy quá cao so với sức tưởng tượng.

Có thể số điểm này so với nhiều bạn khác không phải là số điểm quá cao nhưng với mình thì đây là điểm số cực kỳ mãn nguyện. Điểm số này là kết quả của 6 tháng nỗ lực của bản thân, là 6 tháng kiên trì theo học một môn mà ngày xưa mình rất ghét và quan trọng là đây cũng là món quà mà mình muốn gửi tới cô Vân Anh và trung tâm Athena đã tâm huyết dìu dắt mình trong suốt  tháng qua. Athena là nơi tâm huyết với học viên nhất mà mình đã từng học, từ cô giáo cho tới các bạn trợ giảng, ai ai cũng tận tình với học viên. Mình chưa đi học ở chỗ nào mà cô giáo cute như ở Athena, học sinh không hiểu, inbox nhờ cô giải đáp mà cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải thích rất cặn kẽ, dễ hiểu. Quả thật được học cô Vân Anh và trung tâm Athena là điều may mắn nhất trong suốt 21 năm qua của mình!

FB bạn Phương :https://www.facebook.com/profile.php?id=100000687956625

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn