Anh ngữ Athena - Nơi bắt đầu điểm sáng cho cuộc đời mình

Biết đến Trung tâm Anh ngữ Athena qua một người bạn, lúc đầu mình cũng chỉ định học thử xem như thế nào thôi, vì mình cũng học ở khá nhiều trung tâm nhưng vẫn không mang lại hiệu quả mong muốn. Ai ngờ học ở Athena khiến mình rất hứng thú về phong cách dạy của cô. Mình ôn thi Toeic một cách nghiêm túc và theo sự hướng dẫn của cô Vân Anh và đã đạt được 780 điểm, nằm ngoài sự mong đợi của bản thân.

 

Dao Thu Hong Lg

 

Mình bắt đầu học ở trung tâm từ cuối tháng 4/2018 đến lúc tốt nghiệp tại anh ngữ Athena cũng là tầm gần 7 tháng rồi. Vì đầu vào tiếng anh của mình quá kém nên mình đã phải cố gắng rất nhiều. Cô Vân Anh cũng động viên mình rất nhiều để mình quyết tâm học hơn.

Qua giai đoạn 1 giai đoạn 2 đến giai đoạn 3 thì phải chép chính tả vì ko theo nổi chương trình học . Bao hôm lặn lội từ bên Long Biên sang ngồi chép đến tối mịt cùng cô và các bạn trợ giảng. Mình chắc là học viên lâu nhất quá, học mãi mà vẫn ko xong, vì trong quá trình học mình còn bận ôn thi ở trường nên đã phải nghỉ mất một vài buổi.  Đã có rất rất nhiều lần mình cảm thấy quá đuối, không theo kịp và muốn bỏ cuộc. Nhưng mình lại thấy sợ cô, sợ cô giựt hết tóc, lại không dám nghỉ. Mình cứ nghĩ cố nốt cố nốt, học từng chút từng chút một thế mà cũng ổn dần. Lần đầu thi một phần vì quá áp lực mà kết quả không được như mình mong muốn. Lại lần nữa thi lại nhưng vì sợ áp lực nên mình không dám nói với ai. Tưởng rằng sẽ quyết tâm học chăm chỉ trong 2 tuần để thi nhưng không đến trung tâm học là lại lười. Không có cô nhắc nhở, không có các bạn trợ giảng kiểm tra bài nên mình cũng ôn lại được một chút, may sao với kiến thức còn sót lại và chút may mắn mà công sức của mình đã không uổng phí

Tốt nghiệp khóa nghe-đọc, mình lại quay lại với cô và các bạn trợ giảng để học khóa nói-viết. 2 kĩ năng mà mình đang không có một chút kiến thức nào. Sẽ lại phải vất vả rất nhiều mà thời gian thì bận rộn hơn trước vì phải viết chuyên đề tốt nghiệp, phải đi thực tập, nhưng mình vẫn quyết tâm theo học khóa này để hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ Athena là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mình luôn ấy, nhờ học ở đây, nhờ những áp lực mà Ms Vân Anh đặt ra mà mình đã hoàn thành được mục tiêu của bản thân, không còn coi Toeic là kẻ thù, là nỗi lo lắng hàng đêm nữa.

Bạn nào muốn nghe mình review thêm gì thì liên hệ với mình tại đây nha!

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn