Athena chính là lựa chọn đúng đắn nhất trong sự nghiệp học tiếng Anh của mình.

Mình là Vũ Tiến Thành, là học viên khóa A94 của Trung tâm Athena. Kì thi vừa rồi mình đạt 755 điểm TOEIC, vượt qua cả mục tiêu ban đầu của mình là 650. Mình biết, để có được thành quả xứng đáng ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ rất nhiều của cô Vân Anh và đội ngũ trợ giảng của Athena.

 

Mình hiện tại không còn là sinh viên nữa. Nếu như với nhiều bạn đang là sinh viên năm cuối các trường đại học cần một tấm chứng chỉ TOEIC để đạt tiêu chuẩn đầu ra, thì với một người đang đi làm như mình, TOEIC giúp mình khẳng định bản thân và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

 

vutienthanh

 

 

Mình biết đến Athena qua lời giới thiệu của người bạn, ban đầu cũng nghĩ là đăng ký học thử xem sao chứ chưa đặt ra mục tiêu chính xác nào cho mình. Vậy mà khi đến trung tâm, ấn tượng đầu tiên là từ bạn tư vấn khoá học, bạn đã hỏi cặn kẽ mục tiêu về điểm cũng như kĩ năng của mình, xung quanh. Mình còn thấy sự làm việc chuyên nghiệp của các bạn trợ giảng và nhân viên trung tâm, ai nấy khi làm việc đều rất tập trung nhưng khi gặp học viên lại luôn chào hỏi tươi cười rất thân thiện. Không chỉ có mình mà chắc chắn tất cả mọi người đã đến trung sẽ có cùng cảm nhận như vậy.

 

Không thể không kể đến sự kèm cặp chỉ bảo rất nhiều từ cô Vân Anh, người thầy truyền lửa cho tất cả những bạn mất gốc tiếng Anh như mình. Sự trẻ trung, nhiệt huyết, cách dạy mới lạ của cô luôn đem lại những buổi học tràn đầy tiếng cười. Nếu như hồi còn đi học, mỗi tiết tiếng Anh đối với mình như dài hàng thế kỉ, thì khi đến với lớp của cô Vân Anh, sự chán nản đều bay biến hết. Chính cô là người truyền lại động lực và cảm hứng cho mình với tiếng Anh. Kể cả khi đã có tấm bằng trong tay, mình vẫn mãi muốn là học viên của Athena để lại được học cô thêm một lần nữa, lại được nghe những bài giảng hài hước nhưng rất dễ hiểu của cô.

 

Bất cứ ai đã là học viên của Athena đều phải công nhận sự tâm huyết mà cô Vân Anh dành cho mỗi lớp, mỗi học viên qua từng bài giảng. Dù đã có bao nhiêu lứa học sinh đi qua, cô vẫn luôn nhớ từng người, từng cái tên, từng khuôn mặt. Cô nhớ hết khả năng, kiến thức của từng người, nhớ cả những người còn "nợ" bài tập của cô mà chưa trả. Lúc nào cũng lo lắng suy nghĩ và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho cho học viên của mình. Cô cũng luôn để ý dù đấy  những điều nhỏ bé nhất. Có những bạn chỉ 2 hôm không đi học, cô cũng nhớ ngay tên và  lo lắng rồi bảo trợ giảng gọi ngay cho bạn để hỏi thăm và lúc nào cũng tạo điều kiện nhất có thể nếu học viên có lý do chính đáng. Bằng tình yêu vô bờ bến của cô như thế, dần dần mình đã "falling in love" với tiếng Anh lúc nào không hay. Ngoài sự nhiệt huyết của cô, nỗ lực của bản thân, đấy cũng là một trong những lý do giúp mình tăng hơn 100 điểm TOEIC so với dự kiến. Đến bây giờ, quyết định chọn Athena, quyết định đặt niềm tin vào cô Vân Anh chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời mình.
Mình tin là ai mới nghe đến thi toeic nói riêng hay các chứng chỉ khác về tiếng Anh cũng đều sẽ có cảm giác sợ hay một thứ gì đó mơ hồ nhưng khi đã đặt niềm tin vào Ms Vân Anh thì mình nghĩ các bạn sẽ nhận được thành quả mà mình mong muốn nếu các bạn chăm chỉ. Điều quan trọng là bạn phải thật sự coi trọng và nghiêm túc trong việc học và đặt quyết tâm cao cho riêng mình. Mình nghĩ là các bạn sẽ không hối tiếc, chỉ cần các bạn cố gắng, không gì là không thể. kể cả Toeic có đổi đề một năm mấy lần đi nữa, chỉ cần có quyết tâm nỗ lực thôi, mọi thứ còn lại cứ để cô Vân Anh lo.

 

Nếu có điều gì còn thắc mắc cần giải đáp về kì thi TOEIC, hãy gửi tin nhắn cho mình đến facebook Tiến Thành  qua đường link https://www.facebook.com/thanh.tien.146069 nhé.

 

 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn