Athena nơi truyền cảm hứng học Tiếng Anh

Bạn cảm thấy tiếng Anh là môn học khó nhất quả đất này? Bạn chán nản mỗi khi nghe đề cập tới tiếng anh nhưng lại cần chứng chỉ Toeic để tốt nghiệp cánh cửa trường đại học? Hãy để anh ngữ Athena truyền cảm hứng học tiếng anh cho bạn qua câu chuyện của bạn Tùng - Học viên khóa học Toeic Basic B4 của trung tâm vừa qua. Người đã đạt số điểm ấn tượng 590 điểm chỉ trong vòng hơn 3 tháng với xuất phát điểm là ZERO!

 

ƯU ĐÃI LỚN – ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+ TẠI ANH NGỮ ATHENA

 

Cô Vân Anh cùng học viên khóa học toeic tại anh ngữ athena

 

KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA ĐÃ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO TÔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Nhớ lần đầu vào lớp mình phát ngôn câu “ em không học được Tiếng Anh” bị cô Vân Anh chửi cho méo mặt, còn nói trước lớp nữa chứ, làm thằng bé xấu hổ không biết chui vào đâu, Sau 1 thời gian được cô tu luyện bây giờ thì hiểu vì sao cô tức như thế. Đúng như lời cô nói chẳng có ai là không học được. Mới ngày đầu test Toeic 180  điểm cô cho nguyên 1 câu “ Tôi chưa có học sinh nào như thế này”, (lúc đấy tự ái vãi) nhưng bây giờ đã khác zui, sau khi “ ăn vạ” trung tâm 1 thời gian thì cũng đạt được 590 điểm, tuy điểm này không quá cao, nhưng với em nó là 1 kỳ tích zui. Em cảm ơn và sẽ nhớ mãi người đã truyền cho em cảm hứng để học môn này, cô Vân Anh.

 

CÙNG TÌM HIỂU MỘT CHÚT VỀ ANH NGỮ ATHENA VÀ KHÓA HỌC TOEIC Ở ĐÂY NHÉ!

Được mệnh danh là trung tâm hàng đầu trong luyện thi Toeic tại Hà Nội dù mới thành lập vào tháng 3/2014, chỉ trong vỏn vẹn 5 năm thành lập và phát triển, anh ngữ Athena đã giúp cho hàng nghìn học viên là những người mất gốc tiếng anh đạt được chứng chỉ TOEIC với ít nhất 500+ điểm chỉ trong một khóa học.

Đến với trung tâm anh ngữ Atthena, chúng tôi tập trung đào tạo các bạn học viên theo 3 tiêu chí:

- Đánh bay tình trạng mất gốc tiếng anh

- Phát triển song song các kỹ năng mềm như: Lên lộ trình tự học, tự tin giao tiếp,thuyết trình…

- Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mở ra các cơ hội cho việc học tập cũng như sự nghiệp

Tại anh ngữ Athena, chúng tôi xây dựng lộ trình học Toeic cho các học viên để chắc chắn rằng các bạn có được “cái gốc” tốt nhất để phát triển việc học tiếng anh nói chung và ôn thi toeic nói riêng một cách bền vững. Cụ thể:

- Giai đoạn 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…

- Giai đoạn 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.

- Giai đoạn 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).

- Giai đoạn 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.

- Giai đoạn 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…

 

CẦN CHỨNG CHỈ TOEIC GẤP? THAM KHẢO NGAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC SIÊU HIỆU QUẢ

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn