“Athena Scholarship 2020 - hồi ức rực rỡ trong thanh xuân của tớ”

“Thật may vì mình có tên trong danh sách Scholarship 2020 của Athena. Và thật biết ơn vì Scholarship 2020 đã đem lại cho mình thật nhiều cảm xúc.

Athena Scholarship 2020 - vùng ký ức thật đẹp trong thanh xuân của tớ

Xem thêm:

>> Athena Scholarship 2020 - strive to success

 

Vỡ òa cảm xúc vì được gặp lại ms. Vân Anh

Đã lâu lắm rồi kể từ ngày tốt nghiệp, mình không được gặp lại cô Vân Anh. Cô vẫn thế, vẫn đáng yêu, vẫn nhiệt huyết. Đặc biệt là cô vẫn nhớ tên của từng học viên, điều này làm mình rất cảm động. Không chỉ nhớ tên học viên mà ms. Vân Anh còn nhớ cả lực học, nhớ cả tính cách hay mè nheo, mồm thì bảo lười làm đề lắm cô ơi, nhưng tay thì vẫn cứ làm đều thoăn thoắt. ms. Vân Anh đáng yêu như vậy nên mình luôn mong được gặp lại cô để kêu là chúng cháu nhớ cô quá. Thật may là có Scholarship 2020 để cô cháu mình được gặp lại. 

Ngay khi nhận được lời mời của Athena để tham gia Scholarship 2020 mình đã rất hào hứng, xúng xính váy áo chờ đến 03/10. Và quả thực là sự kiện không hề khiến mình thất vọng. Vẫn hoành tráng, vẫn lung linh như mọi năm. Đặc biệt là năm nay mình lại được góp mặt trong đó nữa.

Scholarship 2020 của Athena đã cho mình cảm xúc thật lạ!

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời hôm ấy - mình sẽ không bao giờ có thể quên

 

Vỡ òa cảm xúc vì được gặp lại các “chiến hữu”

Ba tháng học tập tại Athena, mình đã rất may mắn có thêm thật nhiều người bạn. Chúng mình hay trêu nhau là “chiến hữu”. “Chiến hữu” ở đây là những người bạn cùng nhau giải đề, chiến đấu chinh phục TOEIC. Chúng mình vốn dĩ học ở các trường khác nhau, nhà trọ cũng cách xa nhau nhưng nhờ Athena mà lại xích gần lại. Trong thời gian học tại Athena chúng mình đã cùng học, cùng chơi không hề có áp lực thi cử hay gì hết. Phải nói là để đạt có được kết quả như hiện tại, mình không thể không kể đến sự giúp đỡ của những người bạn đó. 

 

Đã lâu không gặp lại vì dịch bệnh, vì những dự định riêng mà mỗi người theo đuổi, thật may vì có Scholarship 2020 giúp chúng mình được gặp nhau một lần nữa. Mấy tháng rồi không gặp mà vừa đến Scholarship, chúng mình đã tay bắt mặt mừng, nói chuyện rôm rả như chưa hề có cuộc chia ly.

Tình bạn tại Athena thật tuyệt, Scholarship 2020 thật tuyệt!

 

Vỡ òa cảm xúc vì được về thăm Athena

Được tới Athena thăm lớp học cũ, cảm xúc của mình cũng không kém gì gặp lại ms. Vân Anh hay là gặp lại các chiến hữu. Một cảm xúc khó tả, vừa vào lớp mình đã có thể nhớ lại ngay cái không khí học hành hăng say, chăm chú giải đề. Không biết diễn tả như nào nữa, nhưng những cảm xúc đấy thật đáng trân trọng. Nhìn lên bục giảng, mình nhớ lại lúc ms. Vân Anh dạy bài, lúc cô trêu đùa học viên, lúc cô mắng chúng mình vì sắp thi rồi còn lười. Nhớ lắm!

 

Vỡ òa cảm xúc… vì tất cả

Athena đã cho mình thật nhiều, vừa có bạn mới, vừa có bằng xịn, lại có thêm biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Đã thế, học tại Athena thi xong lại vẫn có quà nữa chứ. Từng nghĩ điểm TOEIC xịn đã là vượt ngoài mong đợi, mình càng thêm bất ngờ và biết ơn Athena hơn vì những món quà vừa giá trị lại vừa ý nghĩa. Mình tin rằng không chỉ mình, mà với tất cả những bạn may mắn có mặt trong buổi hôm ấy thì những suất học bổng này đều là nguồn động lực rất lớn giúp chúng mình có thêm động lực để cố gắng hơn nữa.

Bằng xịn, tình cô, đồng đội và cả những món quà - Anh ngữ Athena đã cho mình tất cả

 

Những ngày tháng học tập tại Athena mình sẽ nhớ mãi, yêu mãi.

Cảm ơn Athena Scholarship 2020 vì đã giúp mình sống lại những cảm xúc ấy!

Mình muốn chúc Athena ngày càng phát triển cùng với đó là đào tạo được nhiều học viên có thành tích xuất sắc. Chúc cho những ngày hội học bổng Athena tiếp theo sẽ ngày càng hoành tráng!

Cuối cùng, mình muốn cảm ơn sâu sắc đến Scholarship 2020 đã cho mình những cảm xúc không thể nào quên.”

- Chia sẻ từ Thanh Phương - học viên lớp A132 -

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn