ATHENA SCHOLARSHIP 2020 - Strive to success

Đến hẹn lại lên, sự kiện tri ấn lớn nhất trong năm của Athena - Athena Scholarship 2020 lại khai màn với vô số những phần quà ý nghĩa. Hơn 100 suất học bổng trao tay, hơn 100 món quà nhỏ xinh cùng hàng ngàn những giá trị tinh thần đã được gửi đến các sĩ tử có thành tích xuất sắc nhất. Cùng nhìn lại những chặng đường mà mình vừa cùng đồng hành để sống lại những thời khắc quý giá này nhé!

Góc check-in

Nơi những chiếc ảnh xinh đẹp ra đời, nơi sản sinh ra những khoảnh khắc ngàn like, “triệu thính”. Học viên Athena ai nấy đều rạng rỡ, vui tươi. Vừa được hình sống ảo, vừa được quà siêu cool thì còn gì bằng nhỉ? Khoảnh khắc tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để chúng mình có thành quả khoe với cả Facebook. Những “chiếc” phỏng vấn ngắn đã phần nào thể hiện cảm xúc của các học viên.“Mình thấy rất vui và mong chờ sự kiện hôm nay”

 

 

“Cảm xúc của mình là vô cùng hồi hộp và có chút tự hào”

 

“Chà.. mình đã chờ sự kiện cả tuần nay rồi”

 

Minigame hack não

Bước vào không gian sự kiện, một trò chơi nho nhỏ được thiết kế nhằm giúp các bạn khơi gợi tinh thần, khơi gợi không khí náo nhiệt, hân hoan. Những câu hỏi tưởng chừng “hack não” nhưng vẫn không thể làm khó các bạn vì học viên Athena vừa xinh lại vừa đỉnh nữa. Và tất nhiên, những “người thắng cuộc” của chúng ta đã được dành tặng những món quà “chất” về cả giá trị và tinh thần nữa.


Sự chăm chú...

 


Cùng những nụ cười thật tươi

 

Và, các bạn có thấy không? Món quà mà Athena đặc biệt dành tặng ở ngay trên chính slide đó - Một video tri ân ghi nhận thành quả của những trạng nguyên TOEIC có mặt trong sự kiện.

 

Góc tri ân

“Hmm, vậy thành tích thì có rồi, không biết các bạn có lời gì muốn gửi gắm đến Athena, đến các trợ giảng đã cùng đồng hành cùng mình trong suốt thời gian vừa rồi không nhỉ?”. Nghe đến câu hỏi từ MC, ai nấy đều ngại ngùng như bị “bắt trả bài” vậy. Vẫn may là có những cánh tay dơ lên, và chúng mình lại được lắng nghe những “lời tự thú” đáng yêu nhất.. Nào là sợ cô Vân Anh vì bị cho nhiều bài, nào là sợ Athena vì kỷ luật quá, nhưng sau tất cả thì ai cũng phải công nhận rằng tất cả thành quả có được ngày hôm nay chính là nhờ những sự nghiêm khắc, những kỷ luật đó. 

"Mình không có bí quyết gì ngoài sự chăm chỉ, càng chăm chỉ càng tốt, và tin tưởng cô Vân Anh nữa"

 

"Chỉ cần đi theo đúng lộ trình của cô Vân Anh, các bạn chắc chắn sẽ thành công


"Học tại Athena là bí quyết thành công duy nhất"

Còn một điều rất rất đặc biệt nữa là chia sẻ từ cặp đôi nên duyên từ Athena. Học cùng, thi cùng, chẳng biết các bạn đã mến nhau từ lúc nào không hay, đã thế lại còn cùng nhau đạt điểm TOEIC quá đỗi xuất sắc nữa chứ, thật là quá lãi phải không nào?

"Chúng mình đã nên duyê từ Athena đấy"

Lời tâm tình từ Ms. Vân Anh

Và tiết mục được mong chờ nhất cuối cùng cũng đã đến. Ms. Vân Anh chính thức có mặt với một nụ cười thật tươi. Nhận được những món quà hết sức đáng yêu từ các bạn, Ms. Vân Anh không thể giấu được sự xúc động, hạnh phúc. “Các em thân yêu, hãy nhớ rằng đây chỉ là một chặng đường và các em đã gặt hái được thành quả trên nấc thang của mình. Mình đang tiến lên từng bước một thì chẳng có lí do gì để dừng lại cả, hay tự cho mình sự nghỉ ngơi không cần thiết. Hãy hứa với cô nhé, đừng dừng lại. Phải luôn thành thật với chính mình là, nếu mình không nỗ lực hết mình thì sẽ chẳng có thành quả nào đâu. Dù 500 hay 600 hay 700 thì cũng đều phải học nghiêm túc thì mới đạt được đúng không nào."Thành quả này là hoàn toàn xứng đáng với công sức của các cháu"

Hãy nhớ, cô muốn các em tin vào bản thân mình nhưng không được ảo tưởng hay hời hợt với việc học của chính mình.Cô sẽ luôn ở đây để giúp đỡ và định hướng cho các em khi cần. Khi chúng ta đã là những người bạn của nhau thì sẽ luôn luôn là như vậy, đây là điều cô hứa với tất cả các em.Còn tất cả các bạn mà thấy kiến thức của mình chưa chắc, hay đã miss nhiều buổi học thì cô luôn chào đón các em quay lại để cô trò mình làm lại và sẽ làm lại tốt hơn rất nhiều lần.

 

Trao tặng học bổng

Hơn 100 suất học bổng với tổng trị giá lên tới 60.000.000 VNĐ  đã chính thức về tay chủ nhân của nó - chính là những học viên đỉnh nhất và cũng mạnh mẽ nhất. Xin được phép gọi các bạn là những chiến binh vì đã nỗ lực vượt qua rất nhiều thử thách để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Vượt qua dịch bệnh, vượt qua sự lười biếng và hơn hết là vượt lên khỏi chính mình để đạt được mục tiêu xuất sắc. Athena hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ là món quà tinh thần giúp các bạn thêm tự tin, thêm vững bước trên con đường đã chọn. Chỉ cần giữ vững đam mê, Athena tin rằng các bạn sẽ gặt hái thành công xứng đáng.

Học tại Athena - thi xong vẫn có quà

 

Dành cho những bạn chưa biết, Ngày hội học bổng của Athena được tổ chức nhằm khích lệ những cố gắng và thành quả tuyệt vời sau quá trình ôn thi TOEIC tại Athena.

Với tôn chỉ: "Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn", Athena hi vọng các bạn có thể đạt những thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai.

Học bổng trai tay - khoảnh khắc ghi ngay

Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn