Athena thật khó để quên

Tình cờ đến với trung tâm anh ngữ Athena chỉ nhờ một lần mua voucher trên HotDeal với mức học phí khá thấp, mình không hề kỳ vọng nhiều vào kết quả học mà chỉ mong biết một chút về tiếng anh căn bản mà thôi. Nhưng không thể ngờ được, không những mình đã đạt được chứng chỉ toeic với điểm số đáng mong ước với nhiều người, mình còn có thêm những người bạn cùng cô giáo đáng yêu nhất quả đất này! Tin được không?

 

XEM THÊM: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+ CỰC HẤP DẪN!

 

các học viên của anh ngữ Athena cùng cô Vân anh

 

Cú click thần thánh và cái kết bất ngờ!

Có lẽ sẽ chẳng phải là nói quá nếu như với mình, mình coi anh ngữ Athena là trung tâm ôn thi toeic số 1 ở Hà Nội. Bởi vì mình thực sự đã đi học ở rất nhiều trung tâm tiếng anh nhưng trình độ tiếng anh thì cứ mãi dậm chân tại chỗ. Nản lòng, mình tạm "chia tay" với ngôn ngữ này một thời gian rồi quên béng mọi thứ về nó luôn. Chỉ đến khi trường đại học của mình ra chỉ thị phải có chứng chỉ toeic mới được ra trường, mình mới cuống quýt tìm chỗ học.

Cuối cùng, mình chọn anh ngữ Athena vì:

+ Săn được Voucher trên Hotdeal với mức học phí quá mức yêu thương!

+ Cảm thấy bị thu hút cực mạnh bởi thông tin "Cam kết trình độ đầu ra bằng văn bản"

+ Khóa học chỉ vọn vẹn trong 4 tháng nhưng lại giúp những người mất gốc như mình có thể sở hữu tận 500 điểm toeic, thậm chí còn cao hơn nữa.

Anh ngữ Athena - Trung tâm luyện thi toeic #1 Hà Nội!

Nếu bạn đang rơi vào khủng hoảng vì mất gốc TOEIC? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình ? Bạn vẫn còn vướng mắc chưa dám đi học vì học phí cho 1 khóa học TOEIC quá cao mà bạn lại không dư giả về kinh tế? Vậy thì đừng lo lắng nữa, hãy mau chóng đăng ký học tại anh ngữ Athena như mình nhé!

Được thành lập từ tháng 3/2014, chỉ trong hơn 5 năm qua, anh ngữ Athena đã giúp cho hàng nghìn học viên là những người mất gốc tiếng anh đạt được chứng chỉ TOEIC với ít nhất 500+ điểm chỉ trong một khóa học. Đến với anh ngữ Athena, tức là bạn sẽ được:

- Đánh bay tình trạng mất gốc tiếng anh

- Phát triển song song các kỹ năng mềm như: Lên lộ trình tự học, tự tin giao tiếp,thuyết trình…

- Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mở ra các cơ hội cho việc học tập cũng như sự nghiệp

Với mong muốn giúp tri thức trẻ Việt Nam bay cao bay xa, anh ngữ Athena thường xuyên đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho khóa học toeic theo từng khoảng thời gian trong năm như:

- TẶNG học bổng NGAY 900K, GIẢM từ 3.200k còn 2.300k

- TẶNG 1 khóa LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC 30 buổi.

- TẶNG túi đeo cute cho đăng ký nhóm từ 2 bạn trở lên.

- TẶNG toàn bộ giáo trình tài liệu trong suốt quá trình học

Cam kết chất lượng:

- Cam kết đầu ra 500+ Toeic bằng văn bản.

- Hoàn trả lại 100% học phí hoặc MIỄN PHÍ đào tạo 1 năm nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

THAM KHẢO: KHÓA HỌC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG TOEIC

Các bạn đang gặp rắc rối với tiếng anh, đừng chần chừ và để thời gian trôi đi một cách lãng phí. Hãy đến trung tâm anh ngữ Athena và cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời như mình nhé!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn