Athena trao học bổng cho sinh viên Bách Khoa

Ngày 16/09/2014 vừa qua tại trường đại học Bách Khoa, ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó giám đốc trung tâm Anh ngữ Athena đã trao các suất học bổng khóa học Toeic lên tới 100% giá trị học phí dành tặng cho các bạn sinh viên may mắn của trường. Với mong muốn nâng cánh các tri thức trẻ Việt Nam bằng chiếc chìa khóa thành công mang tên "Tiếng Anh", trung tâm anh ngữ Athena sẽ còn tiếp tục trao những suất học bổng khóa học toeic tuyệt vời nữa trong tương lai.

 

CẦN CHỨNG CHỈ TOEIC GẤP? THAM KHẢO NGAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC SIÊU HIỆU QUẢ

 

anh ngữ athena trao nhiều học bổng khóa học toeic giá trị cho sinh viên bách khoa

Lễ bốc thăm và trao giải đã được diễn ra trong niềm vui sướng, hân hoan của các bạn sinh viên. Những suất học bổng bất ngờ đã khiến các bạn không giấu nổi sự vui mừng. Các suất học bổng của trung tâm Anh ngữ Athena trị giá 10%, 50% và 100%

 

VỀ KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA

Đây là một khóa học toeic cực kì đặc biệt với những ĐIỂM CỘNG như:

+ Lộ trình học tinh gọn chỉ DUY NHẤT 1 khóa  trong vòng 32 buổi

+ Cam kết bằng văn bản đạt 500+ Toeic sau khóa học

+ Giáo trình chất lượng, bám sát đề thi Toeic mới nhất

+ Tài liệu luyện thi toeic, bài tập, đề thi thử toeic phong phú

+ Khóa học tinh gọn giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, lên level chỉ sau một thời gian ngắn đồng thời cũng chia sẻ đến bạn các mẹo thi toeic, tuyệt chiêu đặc biệt để lấy điểm cao.

+ Khóa học do trực tiếp Ms Vân Anh đứng lớp, cô có 5 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng giảng dạy tại những trung tâm hàng đầu về TOEIC tại Hà Nội. Cô đã đạt được những thành tích khủng như TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5 và chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

Đặc biệt, anh ngữ Athena là trung tâm anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội hiện nay cam kết:

- Chất lượng đào tạo với số điểm đầu ra 500+ Toeic bằng văn bản.

- Hoàn trả lại 100% học phí hoặc MIỄN PHÍ đào tạo 1 năm nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

 

LỘ TRÌNH HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA

- Step 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…

- Step 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.

- Step 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).

- Step 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.

- Step 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…

 

THAM KHẢO: KHÓA HỌC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG TOEIC

 

Khóa học Toeic dành cho người mất gốc tại anh ngữ Athena là khóa học dành cho những bạn có mục tiêu luyện thi Toeic 500 mà mức khởi điểm là “ZERO”. Khóa học toeic với một lộ trình tiêu chuẩn, khoa học này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ có mong muốn một trình độ tiếng anh đủ tiêu chuẩn để tốt nghiệp trường đại học cũng như mở ra một tương lai cho sự nghiệp của mình.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn