BÍ KÍP HẠ GỤC NHÀ TUYỂN DỤNG SIÊU HAY

Nếu đi xin việc được xem là “trận chiến” quan trọng trong cuộc đời mỗi người thì vòng phỏng vấn chính là cửa ải cuối cùng mà bạn nhất định phải vượt qua nếu muốn trúng tuyển công việc đó. Nhiều bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm đi phỏng vấn nên vẫn còn bỡ ngỡ trước những cuộc cân não với các nhà tuyển dụng. Cho dù bạn đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi nhưng khi bước vào cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ có đôi lúc bạn bị lúng túng trước những câu hỏi của nhà tuyển dụng cho dù đó là những câu hỏi dễ hay khó. Sau đây hãy cùng anh ngữ Athena tham khảo một vài những câu hỏi nhà tuyển dụng thường sử dụng để đánh giá sự nhạy bén và khả năng ứng xử của bạn.

 

ANH NGỮ ATHENA: ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500 +

 

1) Câu hỏi về thông tin cá nhân

đoạn phỏng vấn tiếng Anh 1 - anh ngữ athena 

phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh - anh ngữ athena

2) Câu hỏi về mục tiêu công việc

 phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng Anh - anh ngữ athena

phỏng vấn tiếng Anh về tầm nhìn 5 năm - anh ngữ athena

CẦN CHỨNG CHỈ TOEIC NGAY? ĐĂNG KÝ: KHÓA HỌC ÔN THI TOEIC CẤP TỐC CHỈ 22 BUỔI!

 

3) Các câu hỏi khác

phỏng vấn về ý nghĩa thành công - anh ngữ athena

phỏng vấn về ý nghĩa thành công - anh ngữ athena

Tuy nhiên để có thể thực sự có một buổi phỏng vấn thành công thì anh ngữ Athena vẫn khuyên bạn nên đăng ký một khóa học Toeic, bởi dù có tập luyện bao nhiêu thì việc bạn nắm chắc những kỹ năng tiếng anh vẫn là tốt nhất. Như vậy dù là quá trình thi viết hay là vấn đáp, bạn hoàn toàn có khả năng tự mình trả lời, thể hiện hết quan điểm cũng như những ưu điểm của mình.

Là  trung tâm tiếng anh #1 Hà Nội, anh ngữ Athena đã giúp hàng trăm nghìn bạn trẻ thành công với chiếc chìa khóa mang tên "Tiếng Anh" với lộ trình học "Xóa mất gốc - nâng cao kỹ năng" cực hiệu quả:

  • - Giai đoạn 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…
  • - Giai đoạn 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.
  • - Giai đoạn 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).
  • - Giai đoạn 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống các đề thi thử toeic đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.
  • - Giai đoạn 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…

Đến với anh ngữ Athena, học tiếng anh chẳng còn là điều khó khăn nữa. Nếu bạn không tin, sao không thử để sở hữu cho mình một trải nghiệm tuyệt vời ngay hôm nay?

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ: KHÓA HỌC TOEIC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn