BÍ KÍP HỌC TOEIC CỦA CÔ NÀNG CHUYÊN PHÁP

Là sinh viên năm 4 khoa Tiếng Pháp, trường Đại học Thương mại, Hoàng Anh tìm đến Athena với mong muốn được biết thêm một ngôn ngữ mới. Hoàng Anh chia sẻ: “Ban đầu mình đến trung tâm học, chỉ là đi cùng với bạn và cũng muốn biết thêm một chút tiếng Anh để tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng ai ngờ, sau khoá học mình lại nhận được nhiều điều thế, không chỉ là 700 điểm TOEIC, mà tại Athena mình quen thêm được rất nhiều bạn mới, chúng mình vẫn còn liên lạc với nhau đến bây giờ…”

 

Là sinh viên năm 4 khoa Tiếng Pháp, trường Đại học Thương mại, Hoàng Anh tìm đến Athena với mong muốn được biết thêm một ngôn ngữ mới. Hoàng Anh chia sẻ: “Ban đầu mình đến trung tâm học, chỉ là đi cùng với bạn và cũng muốn biết thêm một chút tiếng Anh để tự tin hơn trong giao tiếp. Nhưng ai ngờ, sau khoá học mình lại nhận được nhiều điều thế, không chỉ là 700 điểm TOEIC, mà tại Athena mình quen thêm được rất nhiều bạn mới, chúng mình vẫn còn liên lạc với nhau đến bây giờ…”  34671547_887639841424047_763042296374493184_n  Khi được hỏi về những khó khăn trong việc học 2 ngôn ngữ, Hoàng Anh vui vẻ nói: “Tiếng Pháp và tiếng Anh khác nhau lắm, đôi khi mình cũng bị loạn cả lên, nhưng mỗi tiếng lại có điểm hay riêng của nó, chắc là do mình có gen học ngoại ngữ nên cũng không khó khăn lắm, chỉ cần chăm chỉ một chút là được…”  Chăm chỉ là chìa khoá để cô bạn Hoàng Anh của chúng ta đạt được số điểm đáng mơ ước. Hãy cùng lắng nghe, Hoàng Anh chia sẻ bí quyết học của mình nhé!    Liên hệ với Hoàng Anh tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004679226972&fref=mentions  Subscribe kênh youtube của Athena phía dưới để nhận được nhiều video bổ ích khác nhé:

 

Khi được hỏi về những khó khăn trong việc học 2 ngôn ngữ, Hoàng Anh vui vẻ nói: “Tiếng Pháp và tiếng Anh khác nhau lắm, đôi khi mình cũng bị loạn cả lên, nhưng mỗi tiếng lại có điểm hay riêng của nó, chắc là do mình có gen học ngoại ngữ nên cũng không khó khăn lắm, chỉ cần chăm chỉ một chút là được…”

Chăm chỉ là chìa khoá để cô bạn Hoàng Anh của chúng ta đạt được số điểm đáng mơ ước. Hãy cùng lắng nghe, Hoàng Anh chia sẻ bí quyết học của mình nhé!

 

 

Liên hệ với Hoàng Anh tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004679226972&fref=mentions

Subscribe kênh youtube của Athena phía dưới để nhận được nhiều video bổ ích khác nhé:

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn