BÍ KÍP VƯỢT MỐC 500+ TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT!

Một bước đi nhỏ thôi cũng là cả một quá trình cố gắng dài, chăm chỉ, kiên trì nhất định sẽ thành công. Mình luôn khắc cốt ghi tâm phương châm này trên chặng đường chinh phục Toeic. Mình là đứa kém cỏi, luôn tự ti về bản thân chẳng dám nói, giao tiếp với ai bằng tiếng Anh, rất ghét, rất sợ khi nhắc đến Toeic. Nhưng không có Toeic thì mình không thể có được tấm bằng tốt nghiệp. Mình bắt buộc phải đối mặt với nó và mình đến với Athena.

Thật không sai lầm chút nào khi chọn Athena làm nơi thay đổi cuộc đời, mình vừa đi lấy điểm sáng nay về, quá là vui mừng vì mình đã đủ điểm ra trường. Trường mình cần 450 điểm Toeic và mình thi được 540 điểm, số điểm này có thể với các bạn nó không nhằm nhò gì, nhưng với bản thân mình nó là cả một chặng đường nỗ lực không ngừng.

Mình khá bất ngờ khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 4 tháng) lại có thể thi được hơn 500+ Toeic. Mình muốn chia sẻ một chút cách học  cho các bạn đang cần đat mục tiêu 450- 500+ trong thời gian ngắn.

bi kip vuot 500 toeic


Giải đề liên tục là bước không thể thiếu khi sắp thi!

Nếu bạn đã sắp thi thì nên giải đề liên tục, giải xong chữa luôn. Nói chung dù làm được hay không làm được, hãy cố gắng tập trung tối đa 2 tiếng như thi thật. Mình  lên lớp giải đề liên tục, mỗi ngày giải 1 đề, mình thấy nhanh quen với bài thi thật, lên điểm nhanh. Mỗi lần sửa bài cô đều  giảng rất chi tiết và dễ hiểu.
Với mình mục tiêu là 450 TOEIC nên mình chỉ tập trung vào các Part dễ ăn điểm 1, 2, 5, 6 thôi.
Mình nghe rất nhiều Part 1,2 và cố gắng làm chắc 2 phần này. Part 3,4 mình có luyện nghe nhưng chỉ đặt mục tiêu 12 – 15 câu mỗi phần 3, 4.
Part 5,6 mình chữa bài trên lớp , về nhà chỉ xem và tự dịch, tự giải thích lại. Học như vậy mình thấy dễ nhớ hơn.
Mình có ghi chú các điểm ngữ pháp quan trọng vào vở. Mình nghĩ từ vựng với ngữ pháp phải làm nhiều thì nhớ.
Trong thời gian ngắn mình cũng chỉ kịp học đươc những cái quan trọng nhất.Hôm đi thi loa bé quá mình không nghe rõ nên điểm bị tụt so với ở nhà, đi thi các bạn nên bảo người ta cho loa to lên 1 chút vừa nghe. Nghe bé quá câu được câu không.

Đặc biệt là các bạn phải thật bình tĩnh khi làm bài nhé, câu nào khó quá thì chuyển qua làm câu khác, sau khi làm xong xuôi hết rồi quay lại làm sau. Chúc các bạn học và thi tốt nha!!

Có gì thắc mắc cứ liên hệ với mình qua FB: 

https://www.facebook.com/linh.nguyennguyet.7?fref=mentions

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn