Bí quyết cưa đổ 900+ TOEIC từ cao thủ mất gốc

900+ TOEIC tưởng chừng là một con số không thể với những học viên mất gốc. Ấy vậy mà Quang Minh - chàng hotboy đến từ lớp TOEIC A124 tại Athena đã đạt được thành quả vượt trên cả sự mong đợi. Bí quyết ở đây là gì? Cùng Athena tìm hiểu ngay thôi!

Từ mất gốc - học viên lớp TOEIC A124 tại Athena chinh phục ngon ơ TOEIC 900+


Động lực nào khiến bạn quyết tâm cưa đổ TOEIC?
Là một người đã đi làm, mình nhận thấy được sự quan trọng của tiếng Anh trong việc thăng tiến. Một chứng chỉ ngoại ngữ tốt không chỉ giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống mà còn là cánh tay đắc lực giúp mình chinh phục nhà tuyển dụng.


Xuất phát điểm của bạn với cô nàng Anh ngữ khó tính?

Hoàn toàn là con số 0. Trong suốt thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, mình chưa từng có ý định nghiêm túc học tiếng Anh. Đã trải qua một vài học phần tiếng Anh nhưng số điểm mình đạt được luôn ở mức trung bình.


Bạn có thể chia sẻ về hành trình và bí quyết chinh phục TOEIC 945 từ mất gốc học của mình?

Từ mất gốc, mình đã mất kha khá thời gian để tìm hiểu về lộ trình cũng như các khóa học. Được bạn bè giới thiệu, mình đã quyết tâm lựa chọn Athena và quả thực không phải hối hận. Cô Vân Anh đã làm thay đổi hoàn 180 độ khái niệm học tiếng Anh của mình. Nói nhỏ nhé, một trong những lý do thúc đẩy mình đến với Athena là vì nghe nói trợ giảng ở đây rất xinh. Tuy nhiên, cô Vân Anh đã chẳng cho phép mình được sao nhãng, khiến mình tập trung lại vào việc học. Cô khiến mình từ một người mất gốc, mục tiêu vỏn vẹn chỉ 500+ đã đạt được điểm số vượt ngoài mong đợi.

Còn về quá trình thì mình cũng chỉ như bao bạn khác trong lớp TOEIC A124, học và làm bài tập đầy đủ theo đúng lộ trình của cô Vân Anh. Tuy nhiên, ngoài giờ học thì mình cũng tranh thủ nạp rất nhiều từ vựng bằng cách theo dõi nhiều ấn phẩm trên youtube/ Netflix với phụ đề song ngữ.

 

Theo bạn, đâu là phần khó nhất trong TOEIC test? bạn đã vượt qua bằng cách nào?

Mình tin rằng không chỉ mình mà còn rất nhiều bạn khác sẽ cùng chung nhận định part 7 là phần khó nhất trong bài thi TOEIC vì phần này có rất nhiều các bài đọc dài, cần rất nhiều thời gian. 

Để vượt qua “cửa ải” khó nhằn này, mình đã phải củng cố thêm nhiều từ vựng, học thêm nhiều giáo trình do trung tâm cung cấp. Ngoài ra sau mỗi một lần làm bài, mình cũng rèn thói quen dịch các bài đọc để kiến thức cũng như từ vựng thêm vững chắc hơn.


Học thêm nhiều tài liệu, giáo trình của trung tâm và luyện thói quen dịch bài giúp mình chinh phục Part 7 TOEIC


Tán TOEIC có khó như theo đuổi một cô gái?
Mình nghĩ cả 2 đều có điểm chung là cần được lắng nghe thấu hiểu tuy nhiên theo đuổi 1 cô gái vẫn khó hơn bằng chứng là mình vẫn còn độc thân và chưa tán đổ Crush.

Bạn có lời khuyên/ lời chúc gì muốn gửi đến những bạn đang theo học TOEIC?

Khi mới học TOEIC, mình biết mọi người sẽ dễ bị lâm vào trạng thái lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên hãy cố gắng vượt qua và nỗ lực không ngừng. Và nếu các bạn không tự tin bản thân có thể tự làm được thì có thể đến trung tâm và Ms. Vân Anh sẽ giúp các bạn. 


https://www.youtube.com/watch?v=qAQHz2zPFFQ&list=RDqAQHz2zPFFQ&start_radio=1 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn