Các lợi ích bạn nên biết về bài thi thử Toeic

Các lợi ích bạn nên biết về bài thi thử Toeic

 

Chúng ta cần có một sự chuẩn bị tốt về khía cạnh kỹ năng và tâm lí khi làm bài để có thể hoàn thành bài TOEIC mock test một cách thật thành công. Đã từ lâu, nhiều thí sinh đã coi bài test TOEIC là một thử thách khó khăn. Vậy thì càng phải thi thử để có một cái nhìn tổng quan về các yêu cầu và dạng bài trước khi thi thật. Tới khi thi thật, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó! Vậy, thi thử TOEIC còn mang lại những lợi ích gì nữa không?

 

Mang lại cơ hội để tích hợp các kỹ năng

 

TOEIC là một bài test tích hợp cả 4 kỹ năng mặc dù bạn sẽ phải luyện tập một cách riêng lẻ những kỹ năng của bài thi TOEIC trong suốt quá trình ôn thi. Nếu bạn tham gia thi thử TOEIC online, việc thực hành mỗi kỹ năng độc lập sẽ phản ánh đúng tính chất của kỳ thi thực tế. Cách tốt nhất giúp bạn làm quen với việc sử dụng cả 4 kỹ năng một cách đầy đủ chính là tham gia TOEIC mock test.

 

Nắm vững cấu trúc đề thi

 

Việc tham gia TOEIC mock test sẽ giúp bạn biết được những dạng yêu cầu và câu hỏi có mặt trong mỗi phần. Bạn cũng sẽ nắm vững được cấu trúc đề thi và thời gian dành cho mỗi kỹ năng.  

 

4 kĩ năng được kiểm tra một cách đầy đủ

 

Bạn sẽ cải thiện được cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để thi TOEIC một cách nhanh chóng nếu bạn tham gia thi thử. Bạn cũng sẽ có thể tự kiểm tra được tổng quát về các kỹ năng của bản thân.

 

bài thi thử toeic

 

Tăng sự tự tin và giữ bình tĩnh

 

Bạn có thể kéo dài thời gian để làm bài test theo ý bạn muốn nếu bạn tự học theo cách thông thường. Điều này có thể cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tiếp thu kiến thức khi làm bài.

 

Tuy nhiên, chỉ khi bạn ôn luyện, bạn mới có thể áp dụng được phương pháp đó. Bạn sẽ cảm thấy mất bình tĩnh và căng thẳng dưới áp lực thời gian khi đối mặt với bài thi thực tế. Bạn cũng sẽ phải nghiêm túc tuân theo những quy định về thời gian cho mỗi kỹ năng. 

 

Bài thi thử TOEIC sẽ buộc bạn phải hoàn thành bài thi trong thời gian được quy định. Nó cũng sẽ giúp bạn vượt qua được sự căng thẳng và mất bình tĩnh. Bạn sẽ biết cách điều chỉnh tốc độ như thế nào để phù hợp với bài thi thực tế và quen với áp lực thời gian. Từ đó, bạn sẽ bình tĩnh và tự tin hơn.

Bạn sẽ tự cho mình 30% cơ hội thành công với việc làm quen với áp lực thời gian của đề thi TOEIC bằng việc tham gia TOEIC mock test. Nhiều bạn không hoàn thành được các câu hỏi trong bài test vào những phút cuối, lý do là vì các bạn đã không sử dụng chiếc phao cứu sinh “TOEIC mock test”, dẫn đến ảnh hưởng ở bài thi thực tế. Thật đáng tiếc phải không nào!

 

Athena hy vọng những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sẽ cảm thấy những thông tin trong bài viết này hữu ích để có thể tìm ra một phương pháp hiệu quả trong hành trình chinh phục kết quả TOEIC! Thi tốt nhé các bạn!