Chỉ sau 1 khóa 0-500+, cô nàng chuyên môn khoanh bừa đáp án đã đạt được kết quả như thế này!

Ban đầu Phạm Diệu Linh  là “chuyên gia” khoanh bừa đáp án nhưng chỉ sau 1 khóa học Toeic 0-500+ dành cho người mất gốc ở Athena, Diệu Linh đã hoàn toàn “lột xác” dùng vốn kiến thức của mình để chinh phục thành công Toeic.

 

Điểm-Toeic-Phạm-Diệu-Linh


Nhớ những ngày đầu đến với Athena, kiến thức về tiếng Anh của cô sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, trường đại học Ngoại Thương chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Tất cả bài tập trên lớp, Linh luôn làm bài với “tâm thế” đánh bừa đáp án vì Linh không biết bài tập này phải áp dụng ngữ pháp nào hay câu hỏi này có nghĩa là gì.

Những tưởng rằng cô gái bé nhỏ của Athena sẽ phải gục ngã trước chướng ngại vật mang tên “Toeic” nhưng không! Nhờ chí ý kiên cường và lòng quyết tâm sắt đá, Diệu Linh đã từng bước chinh phục con đường đầy gian nan và thử thách này.

cô-nàng-chuyên-khoanh-bừa-bài-thi-Toeic


Ảnh ( Fb nhân vật)


Linh chia sẻ “ Xuất phát điểm của em không tốt như những bạn khác nên em luôn tự nhủ với bản thân mình cần phải cố gắng thật nhiều để đạt được mục tiêu đề ra. Quãng thời gian đầu học Toeic thực sự là ác mộng với em. Thời gian đó thực sự rất khó khăn, từ một người hổng kiến thức em đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để có được kết quả như hôm nay. Đó là những tháng ngày của kỷ luật, thậm chí cả nước mắt. Có đôi lần em thực sự muốn gục ngã và cảm thấy nản chí vô cùng. Em luôn đặt ra câu hỏi tại sao các bạn học được tiếng Anh còn mình thì không? Có phải mình kém hơn các bạn? Đó chính là động lực để em cố gắng học Toeic và em muốn chứng minh cho mọi người thấy là em có thể làm được tất cả”.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi Toeic, Linh cho biết với lượng kiến thức và bài tập khủng như ở Athena, chỉ cần chăm chỉ  nghe cô giáo giảng bài và làm bài tập về nhà là đủ. “Chương trình học ở Athena khá nặng , để làm bài tập và học được hết kiến thức trong mỗi bài cũng mất vài tiếng, nên mình chỉ học kỹ từ vựng trong các bài tập đó, mình nghĩ chừng đó là đủ để giúp mình đạt được mục tiêu đã đề ra”.


670 điểm không phải là điểm số cao nhưng cũng không phải là mức điểm thấp tuy nhiên Athena lại cảm thấy vô cùng tiếc nuối với số điểm đó vì Athena biết rằng  670 điểm chưa xứng đáng với khả năng của em, nếu chăm chỉ và cố gắng hơn nữa chắc chắn Diệu Linh sẽ còn đạt được số điểm cao hơn nhưng số điểm đó cũng đủ để Diệu Linh đạt được mục tiêu của mình. Chúc mừng em đã đạt được mục tiêu của mình.


Athena xin chúc cho Diệu Linh sẽ thành công trên con đường mà em đã chọn!


Link fb nhân vật: https://www.facebook.com/dilipham?pnref=story

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn