CHỈ SAU 4 THÁNG MÌNH ĐÃ TỰ TIN SỞ HỮU 600+ TOEIC

Xin chào các bạn, mình là Đức Khánh, sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân và cũng là học viên lớp A82. Mình đạt được 640 điểm trong kì thi vừa rồi. Với số điểm này, mình hoàn toàn có thể đổi điểm ở trên trường và tự tin xin việc ở các công ty nước ngoài phù hợp với chuyên ngành học của mình.

tu-tin-so-huu-toeic-600

 640 không phải là quá cao nhưng số điểm này đã vượt qua cả mong đợi của mình, bởi ban đầu mình quyết định học TOEIC cũng chỉ nghĩ sẽ đạt khoảng 450 đến 500 điểm để ra trường thôi. Quá trình học TOEIC của mình hơi khác mọi người một chút vì bình thường ở trung tâm các bạn sẽ được học 4 giai đoạn: Giai đoạn 1 là ôn tập lại kiến ngữ pháp và định hướng về phần nghe, giai đoạn 2 sẽ được học chuyên sâu hơn về phần nghe, giai đoạn 3 bắt đầu ôn tập cả hai kĩ năng, cuối cùng là giai đoạn 4 là tổng ôn và luyện đề. Thế nhưng do thời gian thi của mình quá gấp nên mình mình đã không thể đi học đầy đủ. Cũng chính vì thế nên mình đã cố gắng học rút gọn tại Giai đoạn 3 và 4 để kịp đi thi.

 

Chia sẻ về bí quyết thì mình cũng không có nhiều lắm, chỉ khuyên các bạn hãy chăm chỉ lên, học thêm nhiều từ vựng và luyện nghe dần dần, cứ kiên trì thì mọi thứ đều có được…

 Các bạn cũng có thể tham khảo một số bí quyết học của mình tại Clip này:

 

Có gì khó khăn cứ liên hệ mình nhé, mình sẵn sàng giúp đỡ. Chúc các bạn học tốt!

 https://www.facebook.com/profile.php?id=100009786914531

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn