Chương trình khuyến học từ Athena

“Anh ngữ Athena đồng hành cùng bạn, chinh phục TOEIC” - Để thúc đẩy học viên nâng cao tinh thần học tập, quyết tâm có được chứng chỉ TOEIC với các mức điểm cao nhất, Trung tâm Anh ngữ Athena thực hiện chương trình khuyến học “Athena đồng hành cùng bạn, chinh phục TOEIC” với những phần thưởng đầy hấp dẫn cho khóa học toeic khai giảng trong tháng này.

 

ƯU ĐÃI HOT: KHÓA HỌC TOEIC THÀNH THẠO TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG!

 

học tiếng anh cùng anh ngữ athena

 

Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc khóa học tại Athena, học viên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC tại IIG sẽ được Anh ngữ Athena trao các phần thưởng khuyến học nếu đạt được thành tích như sau:

 
Khóa học Mức điểm TOEIC Phần thưởng từ Athena

Khóa học TOEIC 0 – 500

 

Trên 500 điểm TOEIC Hỗ trợ lệ phí thi 100.000vnđ
Từ 600 điểm TOEIC trở lên Hỗ trợ 50% lệ phí thi tại IIG
Từ 700 điểm TOEIC trở lên Hỗ trợ 100% lệ phí thi tại IIG
Khóa học TOEIC 600+ Từ 800 điểm TOEIC trở lên Hỗ trợ 50% lệ phí thi tại IIG
Từ 900 điểm TOEIC trở lên Hỗ trợ 100% lệ phí thi tại IIGhttp://athenacenter.vn/hot-bi-kip-chinh-phuc-part-5-toeic/

 

Cách thức nhận thưởng

Để được nhận phần thưởng từ chương trình khuyến học của Athena, các học viên khóa học toeic sau khi nhận chứng chỉ từ IIG mang chứng chỉ đến bộ phận Lễ tân của trung tâm để đối chiếu danh sách, chụp ảnh lưu niệm và nhận phần thưởng.

Chương trình có hiệu lực từ ngày 1/7/2015.

Anh ngữ Athena tri ân học viên

Đối với những học viên đã và đang học tại Trung tâm, khi giới thiệu bạn đến đăng ký học sẽ được tặng 1 phần quà trị giá 50.000vnđ/ 1 học viên mới. Khóa học toeic tại anh ngữ Athena cực kì đặc biệt với những ĐIỂM CỘNG như:

+ Lộ trình học tinh gọn chỉ DUY NHẤT 1 khóa  trong vòng 32 buổi

+ Cam kết bằng văn bản đạt 500+ Toeic sau khóa học

+ Giáo trình chất lượng, bám sát đề thi Toeic mới nhất

+ Tài liệu luyện thi toeic, bài tập, đề thi thử toeic phong phú

+ Khóa học tinh gọn giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, lên level chỉ sau một thời gian ngắn đồng thời cũng chia sẻ đến bạn các mẹo thi toeic, tuyệt chiêu đặc biệt để lấy điểm cao.

+ Đăc biệt khóa học do trực tiếp Ms Vân Anh đứng lớp, cô có 5 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng giảng dạy tại những trung tâm hàng đầu về TOEIC tại Hà Nội. Cô đã đạt được những thành tích khủng như TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5 và chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

 

THỜI GIAN EO HẸP? TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC CHỈ 22 BUỔI!

 

Lộ trình ôn thi toeic từ "Zero" tại anh ngữ Athena

Tại anh ngữ Athena, chúng tôi xây dựng lộ trình khóa học Toeic cho các học viên từ bài bản đến nâng cao để chắc chắn rằng các bạn có được “cái gốc” tốt nhất để phát triển một cách bền vững. Cụ thể:

  • Giai đoạn 1: Xóa mất gốc tiếng anh – Lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản và học từ vựng. Làm quen với phương pháp luyện nghe Part 1, các mẹo thi toeic hữu ích…
  • Giai đoạn 2: Luyện tập chuyên sâu – Luyện tập ngữ pháp chuyên sâu. Tập trung phát triển kỹ năng nghe Part 2. Các tài liệu luyện thi toeic trong phần này sẽ được anh ngữ Athena chuẩn bị và cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.
  • Giai đoạn 3: Luyện tập nâng cao – Tập trung luyện nghe Part 2,3,4 và luyện tập chuyên sâu phần Reading (Part 5,6,7).
  • Giai đoạn 4: Luyện đề – Làm quen và luyện tập liên tục với hệ thống đề thi nhằm tăng khả năng phản xạ, rèn kỹ năng làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý.
  • Giai đoạn 5: Khóa học nói viết – Giai đoạn này đối với các bạn học khóa TOEIC 4 kỹ năng, giúp bạn dễ dàng chinh phục các kỳ thi quốc tế như Toeic, VSTEP (lấy chứng chỉ B1)…
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn