Đăng kí thi TOEIC thế nào cho chuẩn

Bên cạnh việc ôn tập, trang bị những kiến thức tiếng Anh một cách vững chắc thì việc nắm rõ về những quy định đăng kí thi, làm thủ tục thi cũng là điều khiến các sĩ tử TOEIC chúng mình quan tâm. Nếu như bạn đang bối rối và có những thắc mắc về vấn đề đăng ký thi toeic như thế nào thì hãy đọc bài chia sẻ này ngay sau đây của Linh nhé!

1. Chuẩn bị đăng kí thi:

 

Các bạn đến trực tiếp địa điểm đăng kí thi và làm các thủ tục cần thiết.

Lưu ý về địa điểm đăng kí thi: từ 04/ 04/ 2017, IIG chuyển địa điểm đăng kí thi từ 75 Giang Văn Minh sang Tầng 3, toà nhà Trung Yên Plaza, số 01 Trung Hoà,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các bài viết mà các bạn học viên cũ chia sẻ là lên 75 Giang Văn Minh để đăng kí là thông tin đã cũ, các bạn nhớ lưu ý điều này khi đi đăng kí để tránh mất công sức và thời gian.

Số điện thoại liên hệ: 04 36 495 999

Khi tới, các bạn mang theo các giấy tờ sau:

 

1. Bản gốc Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng.

Lưu ý: CMND nguyên bản không rách, không mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng. Đặc biệt, các bạn lưu ý chứng minh thư không được ép dẻo, ảnh không được chỉnh sửa (photoshop). Nếu vi phạm 1 trong các trường hợp này họ sẽ yêu cầu mình về làm lại.

 

2. 03 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ các thông tin: Họ tên, ngày sinh, số CMND.

Lưu ý: Ảnh chụp không quá 3 tháng. Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kĩ thuật số, chỉnh sửa.

 

3. Lệ phí thi: 880.000 VNĐ.

Các bạn có thể đăng kí muộn nhất trước 1 ngày thi, trong trường hợp phòng thi đó còn chỗ. Nhưng thông thường, các lịch thi sẽ full rất sớm nên các bạn nên tới đăng kí trực tiếp và chọn lịch sao cho phù hợp nhất!

 

chung-chi-thi-toeic-cua-hoc-vien 

2. Các bước đăng kí thi: 

 

Bước 1: Các bạn nộp cho bộ phận đăng kí thi các loại giấy tờ yêu cầu, theo đúng quy định.

Bước 2: Lựa chọn và xác nhận ngày thi phù hợp với bản thân.

Bước 3: Sau khi xác nhận ngày thi và kiểm tra đầy đủ giấy tờ, bạn điền thông tin vào Phiếu đăng kí dự thi (nếu bạn thi 2 lần liên tiếp nhau thì phải cách nhau tối thiểu 5 ngày nhé_

Bước 4: Nộp lệ phí thi, cán bộ đăng kí đóng dấu phiếu đăng kí dự thi.

Bước 5: Thí sinh kí phiếu thu và nhận lại Phiếu đăng kí dự thi (liên 2). Nhận lại CMND/Hộ chiếu, tài liệu hướng dẫn thi.

Bước 6: Nghe cán bộ hướng dẫn dặn dò và hoàn tất thủ tục đăng kí dự thi.

 

3. Đi thi.

 

Các bạn mang theo:

– Phiếu đăng kí dự thi

– CMND (hoặc Hộ chiếu) bản gốc và các giấy tờ khác nếu được cán bộ hướng dẫn yêu cầu.

 

4. Các điểm lưu ý khác:

 

– Không mang theo vật dụng cá nhân đến địa điểm thi. Tất cả các dụng cụ sử dụng trong lúc làm bài thi đã được địa điểm thi chuẩn bị nên bạn không cần mang theo bút chì hay tẩy.

– Nếu bạn không mang đúng giấy tờ tùy thân theo quy định thì sẽ không được vào phòng thi, không được hoàn trả lệ phí thi.

– Đi muộn không được thi, không được hoàn trả lệ phí thi.

Trên đây là những chia sẻ của Linh về cách thức đăng kí thi TOEIC. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về kì thi, các bạn hãy liên hệ với Linh: https://www.facebook.com/linh.sandy.393?fref=mentions

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn