ĐỂ KHÔNG THUA KÉM BẠN BÈ, MÌNH PHẢI THI ĐƯỢC TOEIC BẰNG MỌI GIÁ!

Hi! Mình là Trường. Mình không thích học tiếng Anh đâu. 3 năm THPT mình chỉ cắm đầu vào Toán Lý Hóa thôi. Bảo mình tính toán động năng, giải phương trình chứ bắt mình học ngôn ngữ thì giơ 2 tay xin hàng.

diem-toeic-dinh-tien-truong


Lên Đại học mình cũng chẳng học tiếng Anh mấy đâu! Có thể có nghe giảng nhưng không ghi chép mấy, về nhà cũng không giở ra học nên bao nhiêu chữ nghĩa trôi gần hết.

Xui xẻo thế nào mà nhà trường lại yêu cầu cần được 500 TOEIC cho chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp. Đối với 1 đứa chả học tiếng Anh bao giờ như mình, tin này chả khác gì “sét đánh ngang tai”. Tiếng Anh cơ bản còn chẳng xong nữa là TOEIC…

Rồi 1 hôm, đứa ngồi bên cạnh khoe nó được 600 TOEIC lận. Vài hôm sau, đứa bàn trên quay xuống vênh mặt lên với con điểm 650 của nó. 3 đứa, 4 đứa, rồi cả lớp, đứa nào cũng có trong tay chứng chỉ và sẵn sàng tốt nghiệp, chỉ chừa mỗi mình ra…

Mình chỉ còn có 4 tháng để tốt nghiệp đúng tiến độ. Nếu không, sẽ là viễn cảnh cả lớp rạng rỡ với tấm bằng đỏ chói, còn mình đơn độc, “trắng tay” vì vẫn nợ nhà trường 1 thứ gọi là TOEIC. Sẽ ra sao, nếu chúng nó đi làm công ty này công ty nọ, còn mình thì vẫn đều đều cắp sách đi học, mắc kẹt ở 1 chỗ. Muốn bằng bạn bằng bè, mình phải vượt qua nó, bằng mọi giá!

Trong sự hoang mang, mình đi tìm các trung tâm tiếng Anh để theo học. Tình cờ khi tìm kiếm trên Facebook, mình có biết đến trung tâm Athena. Mình đến test thử, và cũng đã lường trước sẽ nhận được kết quả thấp, nhưng vẫn không thể tin nổi vào mắt mình là nó lại thấp đến thế. Thời gian rất gấp rút rồi nên mình quyết định đăng kí luyện thi toeic tại trung tâm Athena ngay lập tức

Khi học, mình được cô Vân Anh chỉ bảo rất tận tình. Cô hướng dẫn chi tiết từng cấu trúc câu, từ cơ bản, đơn giản nhất rồi nâng cao dần. Ban đầu sai nhiều, 10 câu thì sai đến 8 9. Sau 1 tuần, rồi 1 tháng, mình dần bắt kịp với tiến trình học, lỗi sai cũng ít hơn, không bị sai lặt vặt nữa. Cô bồi dưỡng, cung cấp những phương pháp, kỹ năng, những mẹo giúp ăn chắc từng câu quý giá, lấy thêm vài con điểm phần khó hơn.

Trong vỏn vẹn 4 tháng đó, nhờ sự giảng dạy chu đáo của cô Vân Anh, mình đã vượt xa chỉ tiêu của nhà trường 1 cách ngoạn mục với 665 TOEIC. Thêm vào đó, cách truyền đạt bài giảng của cô khiến việc học như niềm vui, chứ không nặng nề với sách vở học thuật nhiều chữ. Không chỉ dừng lại ở kiến thức và tâm lý khi thi, cô chia sẻ như 1 người bạn, hỗ trợ mình hết sức để có thể đạt được mục tiêu.

Bây giờ, khi cầm trong tay chứng chỉ TOEIC, mình vừa cảm thấy tự hào về bản thân, vừa thầm cảm ơn cô Vân Anh đã tạo cơ hội giúp mình tốt nghiệp cùng bạn bè. Cảm ơn trung tâm Athena đã cho mình môi trường học tập hiệu quả để có được thành tích tốt như vậy.

 

Bạn nào cần tham khảo thông tin inbox mình tại:Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn