ĐỀ THI THỬ KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 CỦA ĐẠI HỌC VINH

Nếu đã là học sinh lớp 12 sắp thi đại học, chắc không ai là không từng nghe nói đến các kỳ thi thử khảo sát chất lượng khối 12 của trường THPT Chuyên - Đại học Vinh được tổ chức thường xuyên trong hơn hai mươi năm qua. Các đề thi thử mà đại học Vinh đưa ra hàng năm đều được đánh giá là khá sát với đề thi chính thức của kỳ thi THPT Quốc gia, vậy nên các em học sinh cả nước đều cố gắng đăng ký thi thử tại trường. Tuy nhiên, các em học sinh không đăng ký tham dự kỳ thi thử này được cũng đừng quá lo lắng vì anh ngữ Athena đã nhanh chóng cập nhật đề thi thử mới nhất của trường THPT Chuyên - Đại học Vinh ngay cho các em rồi đây!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+ DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

kỳ thi THPT Quốc Gia - anh ngữ Athena

 

Đề thi thử năm 2019 của trường THPT Chuyên - Đại học Vinh có nội dung bám sát với chương trình cấp 3, chủ yếu là kiến thức đã học của lớp 12 giống như với tiêu chí mà sở GD&ĐT đưa ra đầu năm nay là "đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa phù hợp để các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp làm cơ sở cho tuyển sinh". Đề thi có 50 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 60 phút không kể thời gian phát đề.

Lưu ý: Đây là đề thi thử năm 2019 lần 2 do trường tổ chức vào ngày cuối tháng 3 vừa qua, mã đề thi là 132.

 Đề thi thử trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh trang 1 - Anh ngữ Athena

Đề thi thử trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh trang 1 - Anh ngữ Athena

Đề thi thử trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh trang 1 - Anh ngữ Athena

Đề thi thử trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh trang 1 - Anh ngữ Athena

Đề thi thử trường THPT Chuyên - Đại Học Vinh trang 1 - Anh ngữ Athena

Biết đề thi rồi, các em hãy cố gắng tự làm trong thời gian 60 phút giống như thi thật, không tham khảo sách vở khi làm để xem mình làm được đến đâu nhé. Sau đó hãy lên page anh ngữ Athena check đáp án của đề thi này cũng như xem cô Vân anh phân tích đề, hướng dẫn làm bài để biết mình sai chỗ nào, không hiểu ở đâu. Đây chính là một trong những phương pháp tốt nhất để giúp các em làm quen với cảm giác thi thật, đo được kiến thức và kỹ năng của mình, phát hiện những điểm yếu để khắc phục đấy.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC?: KHÓA HỌC TOEIC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG

 

Là một trong những trung tâm tiếng anh hàng đầu Hà Nội, webiste của anh ngữ Athena luôn đầy ắp các tài liệu luyện thi toeic hữu ích cũng như các đề thi thử toeic giúp các em làm quen với hệ thống bài thi cũng như tích lũy kiến thức, tự rút ra cho mình các mẹo thi toeic hiệu quả. Hoặc nếu các em cảm thấy mất phương hướng, không biết nên bắt đầu từ đâu thì đừng ngại ngần đăng ký ngay một khóa ôn thi Toeic tại trung tâm anh ngữ Athena nhé!

Tại anh ngữ Athena, cô Vân anh sẽ giúp các em:

 ♦ - Đánh bay tình trạng mất gốc tiếng anh

 ♦ - Phát triển song song các kỹ năng mềm như: Lên lộ trình tự học, tự tin giao tiếp,thuyết trình…

 ♦ - Thành thạo Toeic 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mở ra các cơ hội cho việc học tập cũng như sự nghiệp trong tương lai

Đặc biệt, trung tâm anh ngữ Athena cũng là trung tâm luyện thi Toeic duy nhất tại Hà Nội:

 ♦ - Cam kết đầu ra 500+ Toeic bằng văn bản.

 ♦ - Hoàn trả lại 100% học phí hoặc MIỄN PHÍ đào tạo 1 năm nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

Rất nhiều người đã học tại trung tâm anh ngữ Athena và thành công chinh phục chiếc chìa khóa của thành công mang tên "Tiếng Anh", vậy nên đừng chần chừ mà hãy đăng ký học ngay để những cơ hội đắt giá trong học tập và sự nghiệp không trôi qua một cách lãng phí nữa, các em nhé!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn