DỊCH Ở NHÀ VẪN VUI - TRÌNH TOEIC LÊN NGÔI

 

Quãng thời gian vừa qua, có lẽ chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện từ xót xa, lòng dũng cảm, sự hy sinh, vượt khó,... tất cả như một bức tranh muôn màu cảm xúc giữa mùa dịch. Chẳng ai muốn ra ngoài ngay lúc này, nhưng vì nhiệm vụ chúng ta vẫn phải tiến lên. Chẳng ai muốn ở nhà cả tháng, nhưng vì trách nhiệm công dân, chúng ta cần hoàn thành. Những ngày tháng ở nhà có thể là vô nghĩa, giết thời gian cho nhanh qua, hay lựa chọn biến quãng thời gian này thành một bước tiến kỳ diệu, tất cả đều do chúng ta lựa chọn. 

 

Với tất cả những bạn trẻ, học tập luôn là công cụ vững chắc cho tương lai của bản thân. Khoảng thời gian vừa qua đã khiến rất nhiều người lâm vào cảnh khó khăn và Athena cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, với tinh thần đúng như câu slogan " Dare to change", Athena đã linh hoạt thay đổi bằng nhiều phương thức học hiện đại, tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ trong tất cả khóa học của trung tâm về: TOEIC 0-500+ từ mất gốc, tiếng Anh giao tiếp, TOEIC speaking & Writing, TOEIC cấp tốc, TOEIC 700+, luyện thi tiếng Anh THPT... đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên cả nước.

 

Tháng 9 này, song song với việc tổ chức các khóa học, Athena mang đến rất nhiều chương trình ý nghĩa với ưu đãi chưa từng xuất hiện.

 

Chuỗi chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

 1. LỚP TOEIC 0 ĐỒNG - CÙNG ATHENA VƯỢT ĐẠI DỊCH

Chương trình mang tinh thần cả nước cùng đồng lòng chống dịch, tất cả cùng sẻ chia. Trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, với sức nhỏ bé của mình, Athena sẽ hỗ trợ 100% học phí lớp TOEIC 0-500+ cho các bạn sinh viên các trường Đại học tại TP Hồ Chí Minh, học viên sẽ chỉ cần đóng phí tài liệu sách và được gửi đến tận nhà.

Ngoài ra, tất cả sinh viên toàn quốc được hưởng mức ưu đãi học phí tới 60%, tạo điều kiện cho tất cả các bạn cùng trang bị kiến thức, vững bước trong mùa dịch. 

Thời gian: Áp dụng từ 07/09/2021 cho đến khi có thông báo mới với số lượng có hạn.

 

2. GIỚI THIỆU BẠN HỌC VUI, RỦNG RỈNH NHẬN TIỀN TIÊU

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho tất cả những bạn muốn có thêm thu nhập trong mùa dịch. Bằng chính những cảm nhận hoặc trải nghiệm về môi trường học của Athena, bạn có thể lan tỏa đến bạn bè, người thân của mình. Từ đó, giúp bản thân có thu nhập, bạn bè cũng không mất nhiều thời gian đi tìm kiếm môi trường học phù hợp.

Trong chương trình:

- Mỗi bạn giới thiệu học viên thành công sẽ được tặng ngay 500k tiền mặt.

- Học viên được giới thiệu: Tặng trọn bộ khóa khóa học online trên nền tảng Athena online trong vòng 1 năm.

Thời gian: Áp dụng từ 07/09/2021 cho đến khi có thông báo mới.

 

 3. CUỘC THI ẢNH: DỊCH Ở NHÀ VẪN VUI - TRÌNH TOEIC LÊN NGÔI

Nhằm kết nối tất cả học viên, tạo không khí vui tươi của những người trẻ tích cực, muốn lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến mọi người. Athena tổ chức cuộc thi ảnh “DỊCH Ở NHÀ VẪN VUI - TRÌNH TOEIC LÊN NGÔI”. Dự kiến, cuộc thi sẽ mang đến nhiều trải nghiệm, niềm vui và giải thưởng hấp dẫn dành cho tất cả các bạn học viên. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Thời gian: Dự kiến bắt đầu 15/9/2021 - 30/9/2021

 

4. VUI HỌC TOEIC - NHẬN QUÀ CHUNG 

Chương trình này là một trong những chương trình xuyên suốt mang đậm dấu ấn tinh thần bạn bè của Athena. Nếu Athena là một ngôi nhà thì trong ngôi nhà đấy sẽ có rất nhiều bạn chung. Các bạn đến với Athena phần lớn từ bạn bè giới thiệu. Nhằm tri ân sự yêu mến của các bạn, Athena duy trì ưu đãi nhóm giảm tới 600k học phí cho tất cả các bạn học viên có đồng đội cùng học.

Thời gian: Áp dụng từ ngày 01/09/ 2021 đến khi có thông báo mới

 

Để lựa chọn được khóa học phù hợp, bạn hãy cập nhật lịch khai giảng tất cả các khóa học tiếng Anh tháng 9 tại Athena ngay dưới đây:

 

 
 
 
 

Để đăng ký học hoặc nhận thêm thông tin tư vấn từ Athena, vui lòng để lại thông tin ở form đăng ký bên dưới hoặc inbox ngay cho Athena tại địa chỉ hộp thư: m.me/anhguathena.vn


Tháng 9 này, hãy cùng Athena tạo nên những nền tảng vững chắc, bước ngoặt mới cho bản thân. Athena luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hi vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại Athena. 

 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn