ĐƯỜNG ĐẾN ATHENA CỦA CÔ NÀNG KINH TẾ ĐẠT 830 TOEIC

Mình là Huế, sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia. Mình đã ôn thi TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Athena. Kết thúc khóa học mình đạt 830 điểm, vượt mục tiêu so với ban đầu đề ra. Khác với nhiều bạn, khi Huế bắt đầu học Đại học, các anh chị khóa trên đã dặn Huế cần phải trau dồi tiếng Anh, đặc biệt là cần học TOEIC. Đây vừa là yêu cầu đầu ra của trường, vừa là cách trau dồi ngoại ngữ.

 

Chọn học Toeic ở trung tâm hay tự học

Chính vì thế, ngay từ khi học trong trường, Huế đã xác định là phải học TOEIC. Nhưng chọn học TOEIC ở đâu lại là một chuyện khác.

Tham khảo nhiều nguồn ở trên mạng, mình biết ngoài việc học ở trung tâm ra, TOEIC còn có thể tự ôn ở nhà. Nhưng để học được ở nhà hiệu quả, bạn phải bỏ thời gian nghiên cứu tài liệu để chọn lọc được bộ sách hay và phù hợp. Chưa kể, bạn phải có tinh thần tự học, tự giác cực kì cao mới có thể học ở nhà một cách hiệu quả được. Nếu có bài khó, bạn chỉ có thể hỏi các bạn, đăng bài trên group hỏi chung chung mọi người chứ không có người hướng dẫn bên mình.

Chính vì thế, Huế quyết định sẽ đi học trung tâm. Mình tin rằng số tiền bỏ ra để đầu tư ngoại ngữ cho bản thân chưa bao giờ là thừa. Vì vậy, thay vì  đầu tư thời gian để chọn sách, để nghiên cứu xem nên bắt đầu học từ đâu, mình tìm trung tâm uy tín để học.

 ảnh học viên toeic Nguyễn Thị Huế

 

Biết đến Athena nhờ Facebook

Vào một buổi tối đẹp trời, mình đang ngồi lướt facebook chơi, bỗng thấy bạn lớp trưởng share bài tài liệu TOEIC của Trung tâm Anh ngữ Athena. Thế là mình tìm website của Athena. Đập vào mắt mình và gây ấn tượng mạnh nhất chính là cụm từ: ‘’trung tâm luyện thi Toeic ĐẦU TIÊN  và  DUY NHẤT ở Hà Nội cam kết đầu ra 500 + dành cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm  chỉ sau 1 khóa  0-500+ 32 buổi  dành cho người mất gốc.  ‘’

 ♦ - Với một khoản tiền chỉ bằng một chuyến du lịch ngắn ngày: 2.300.000 đồng ( chi phí của mình đã được giảm vì đăng kí đợt ưu đãi )

 ♦ - mà học 32 buổi,

 ♦ - lại cam kết đầu ra trên 500+

Khóa học này rất phù hợp với sinh viên.

Xem thêm chi tiết lớp Toeic mục tiêu 500 điểm

Nhưng để chắc chắn hơn, mình đọc thêm các bài viết của các bạn đã từng học ở đây. Tuy chỉ cần học xong 1 khóa là trung tâm cam kết trên 500+ rồi, nhưng các bạn ở Athena điểm thường cao hơn rất nhiều. Có rất nhiều bạn 600, 700, thậm chí có cả các bạn 900 TOEIC. Điều này làm mình cảm thấy vui và hào hứng vô cùng. Có lẽ đây là nơi mình đang tìm kiếm đây.

Athena đã không phụ sự tin tưởng

Do tính mình cũng hơi cẩn thận,nên mình còn do thám fanapge của trung tâm, đọc thêm  review của các bạn. Các bạn không chỉ nói về số điểm của các bạn đạt được, mà còn gửi lời cảm ơn tới trung tâm. Các bạn còn kể về cô Vân Anh dạy vui tính và trẻ trung thế nào, các chị trợ giảng nhiệt tình ra sao hay trung tâm tạo điều kiện hết mức cho học viên như thế nào. Đến lúc này, không nghĩ ngợi thêm nữa, mình inbox fanapge của trung tâm. Mình được hướng dẫn cẩn thận từ chỗ gửi xe đến cách thức làm thủ tục học.

Chớp mắt một cái, mình đã học xong khóa ôn thi TOEIC tại trung tâm. Tất cả những gì mình trải qua khi học tại Athena đều giống những gì các bạn học viên cũ review về trung tâm.

Kết quả 830 TOEIC khiến mình rất vui mừng, hạnh phúc bởi mình biết mình đã chọn địa chỉ học đúng nơi mình cần.

Xin chân thành cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Athena đã tạo điều kiện rất nhiều cho chúng em.

Cảm ơn cô Vân Anh luôn kiên trì với chúng em.

Cảm ơn Trợ giảng đã luôn sát cánh và giúp đỡ chúng em, đặc biệt là chị Trang Trần ạ.

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ này nhé:

FB bạn Huế

 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn