EM CHỈ MONG THI ĐƯỢC 700 TOEIC CÔ Ạ

Lại thêm 1 thành viên nữa của khóa Toeic dành cho người mất gốc 0-500+ của gia đình Athena chinh phục được 825 điểm Toeic. Chúc mừng cô gái xinh xắn Trịnh Quỳnh đã thừa hơn 100 điểm mục tiêu!

Ngày đầu đi đăng ký học tại Athena, khi được hỏi về mục tiêu Toeic của mình, Trịnh Quỳnh  rụt rè chia sẻ “ Em biết là có thể mục tiêu so với sức của em hơi cao vì hiện tại kiến thức tiếng Anh của em bị hổng rất nhiều nhưng em mong muốn mình có thể thi được 700 Toeic để có tấm bằng tiếng Anh  khá  ra trường xin việc”.

 

14907154_926466434153035_3773212678032867180_n

 

Khởi điểm là học viên mất gốc tiếng Anh nhưng nhờ vào ý chí kiên định và biết xác định mục tiêu rõ ràng nên trong suốt quá trình học tại Athena, Quỳnh luôn chăm chỉ học , hoàn thành đầy đủ bài tập cô giao mà không “một lời than vãn”. Chỉ sau một thời gian ngắn từ học viên mất gốc xếp hạng “tàng tàng” trong lớp, Quỳnh vươn lên trở thành một trong những học viên học khá tiếng Anh ở lớp.

 

quynh-825

 

Quỳnh chia sẻ “ nhớ những ngày đầu mới học Toeic, nhìn thấy chữ  là mình thấy sợ. Bài tập cô giao thì nặng, nhìn chi chit chữ nên hồi đầu mình cũng thấy choáng lắm. Nhưng dần dần học cũng thấy quen với áp lực và khối lượng bài tập ở đây. Càng học càng vỡ ra nhiều điều. Có những kiến thức ngày xưa đã được học qua trên trường nhưng mình không hiểu vì máy móc và phức tạp quá chứ như cô Vân Anh truyền đạt kiến thức theo phong cách đơn giản mà hiệu quả nên mình tiếp thu rất nhanh nên ngày hôm nay mình mới có thể đạt được số điểm này”.

Lúc nhận điểm thi Toeic, mình cũng hơi bất ngờ với số điểm này vì mục tiêu của mình chỉ là 700 thôi chứ chưa bao giờ dám mơ tới 800. Những buổi cuối tham gia luyện đề chuyên sâu tại trung tâm số điểm cao nhất mình từng đạt được cũng chỉ gần 800 nên nhận được điểm số này quả thật là bất ngờ”.

Nhân đây mình cũng xin cảm ơn trung tâm Athena và cô Vân Anh đã rất tận tình giảng dạy cho học sinh. Học ở trung tâm thực sự rất vất vả và áp lực nhưng mình nghĩ điều đó hoàn toàn xứng đáng. Bạn không thể ngồi chờ hái quả mà không chịu chăm sóc, vun trồng cho nó!

 

Link FB bạn Quỳnh: https://www.facebook.com/quynh.trinh.790?fref=ts

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn