GIẢI MÃ SỨC HÚT ĐẰNG SAU SIÊU PHẨM "TỰ HỌC TOEIC TỪ MẤT GỐC ĐẠT 500+ CÙNG MS VÂN ANH"

Nhiều học viên mất gốc kiến thức tiếng Anh, không có cơ hội mài dũa và ôn luyện thì việc tự tìm ra lộ trình học phù hợp với bản thân là điều vô cùng khó khăn. Đây cũng là lý do mà cuốn sách Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh ra đời. 

 

Không đơn thuần chỉ là một cuốn sách luyện thi Toeic, đây còn là cuốn cẩm nang giúp người mất gốc dễ dàng học lại kiến thức và đạt được thành tích cao trong chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh - siêu phẩm TOEIC đáng mong đợi nhất 2020

 

ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ NỘI DUNG

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, thạc sĩ Vân Anh đã đúc rút được phương pháp riêng giúp học viên từ mất gốc đạt 500+ TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Cô đã áp dụng và cải tiến phương pháp giảng dạy của mình nhiều lần để giúp cho hơn 10.000 học viên đạt được mục tiêu 500+ trong suốt 6 năm vừa qua. 

Cuốn sách này được chắt chiu từ những nghiên cứu, kinh nghiệm và mong ước giúp học viên có thể đạt được số điểm TOEIC như ý dù ở bất kỳ đâu.

 

Mỗi trang sách đều cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ lý thuyết đến thực hành theo thứ tự như sau: 

  1. Chủ mục kiến thức ngữ pháp quan trọng 
  2. Kiến thức phát âm cần thiết
  3. Kỹ thuật làm bài
  4. Luyện đề

Kiến thức trong sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu giúp người học dễ dàng đọc hiểu và áp dụng trong phần thực hành. Không dừng lại ở đó, những bài luyện tập đơn lẻ cho đến các phần tổng ôn đều được thiết kế nâng cao dần để người học nhanh chóng nắm vững kỹ thuật làm bài, tăng tốc độ hoàn thiện bài thi trong thực tế. 

Nội dung cùng cách thứ thể hiện có 1_0_2 khiến “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh” trở nên khác biệt với những đầu sách học TOEIC hiện có trên thị trường

 

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC TỐI ƯU

Để có thể đạt được kết quả tối đa với cuốn sách này, người học chỉ cần học theo đúng thứ tự trong mục lục sách và bước vào giải đề khi nắm chắc những kiến thức đã học ở phần trước. 

Có một lưu ý rằng, những bài tập nhắc lại kiến thức thường đơn giản nên nhiều bạn sẽ có xu hướng bỏ qua để làm những bài khó hơn. Suy nghĩ rằng, càng làm bài khó thì càng nhanh tăng tốc trình độ là không sai nhưng bỏ qua bài dễ sẽ khiến các bạn bị thiếu hụt kiến thức, không nắm rõ và hiểu sâu dễ mắc phải các bẫy trong bài thi.

Những bài tập trong sách đều đã được nghiên cứu nhằm giúp người làm vận dụng được tối đa kiến thức tiếp thu được. Bởi vậy, người học chỉ cần hoàn thiện các bài tập một cách đầy đủ và chăm chỉ luyện tập lại để tăng tốc độ làm bài sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra. 

 

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC TỪ CUỐN SÁCH

Thấu hiểu rằng, không phải ai cũng có thể theo đuổi một khóa học tiếng Anh tại lớp học với giảng viên và bạn học. Có những người vì ở quá xa, có những người vì quá bận rộn và có nhiều người vì chi phí không đủ. Nhưng tất cả đều mong muốn cầm được tấm bằng TOEIC trong tay để thực hiện những mơ ước, kế hoạch của riêng mình. Những kế hoạch và mơ ước đó sẽ mang đến hạnh phúc, niềm vui và sự hứng khởi cho cuộc sống của nhiều người khác nữa.

Bởi vậy, Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh mang theo sứ mệnh giúp mỗi người học có thể: 

  • Học ngay tại nhà với chi phí thấp mà vẫn đạt hiệu quả cao
  • Nhận được lộ trình phù hợp với bản thân giúp đạt hiệu quả trong thời gian ngắn
  • Nắm chắc kiến thức cần thiết để chinh chiến với bài thi TOEIC trong thực tế
  • Bù đắp những lỗ hổng kiến thức đang cản trở việc học 
  • Giải quyết những khó khăn mà người mất gốc gặp phải khi luyện thi toeic tại nhà

 

LỜI NHẮN NHỦ TỪ CÔ VÂN ANH VÀ ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ

Học là cả một quá trình đòi hỏi người học phải kiên định với mục tiêu của bản thân, hãy luôn cố gắng vượt qua những chán nản, thất vọng hay những ý định bỏ cuộc để hoàn thành mục tiêu là chinh phục kỳ thi TOEIC mà mình đặt ra. Cuốn sách này cũng chính là người bạn đồng hành giúp mỗi người  biến mục tiêu thành hiện thực. Chúc mỗi người học sẽ đều nhận được kết quả vượt trội từ cuốn sách này. 

Tác phẩm "Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh" được tác giả tạo nên bằng tất cả những đam mê và tâm huyết

 

CÁCH THỨC MUA SÁCH

- Tham khảo thông tin chi tiết về sách  TẠI ĐÂY

- Nhanh tay đăng ký đặt mua  bằng cách inbox hộp thư của Athena tại địa chỉ: m.me/anhnguathena.vn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn