Hoàng Quang Anh 925 điểm Toeic - Gấp đôi điểm so với mục tiêu ban đầu

 

Mình đã đạt 925 điểm Toeic sau khóa học Toeic 0-500+ của Athena.

Với mục tiêu khiêm tốn như vậy, Quang Anh là hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc, vượt cả mong đợi với số điểm 925. Không hổ danh với slogan “Dare To Change”, Athena không chỉ truyền cảm hứng học tiếng Anh, mà còn giúp Quang Anh cũng như rất nhiều học viên bứt phát mục tiêu Toeic. Học thật, thi thật, đạt kết quả thật vẫn là tinh thần của tất cả học viên tại Athena.

 

Trong buổi trao học bổng được tổ chức định kỳ, Athena đã ghi lại những cảm xúc chân thật đến từ cậu học trò này. Cùng lắm nghe những chia sẻ đầy thú vị của Quang Anh nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn để đạt 925 điểm Toeic?

Kinh nghiệm học tập của mình bám sát lộ trình học của cô, chăm chỉ làm bài tập, vì chỉ có làm bài mới giúp mình năng cao kỹ năng giải đề. 

Trước khi đi thi mình có đặt ra mục tiêu là 450 để ra trường mà thôi, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của cô và đội ngũ trợ giảng cũng như tất cả mọi người trong trung tâm thì sau khi mình thi xong, kết quả của mình là 925 điểm.

Đạt được số điểm mơ ước và được mời dự ngày hội học bổng của Athena, mình tự hào lắm.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi đạt 925 điểm Toeic?

Khi mình nhận được bảng điểm với 925 điểm, đó là một cái gì đó rất là bất ngờ, trước đấy mình luyện đề ở lớp cũng chỉ tầm 700-800 điểm thôi. Trước khi đi thi cô Vân Anh cũng dặn dò bọn mình khá nhiều điều. Nhờ những lời dặn dò từ cô, mình cũng đúc rút được nhiều kinh nghiệm và hoàn thành bài thi hơn cả kỳ vọng ban đầu của bản thân. Khi nhận được 925 điểm, mình bất ngờ lắm,... nó vui.

Người yêu cũng đến tham dự ngày hội học bổng để chúc mừng mình.

Điều bạn ấn tượng nhất khi học tại Athena là gì?

Điều ấn tượng nhất khi học tại Athena á… ừm. Có thể nói là cái bộ đề của Athena đi, với những lần mà mình phải đọc đề mình phải căng mắt ra để nhìn câu hỏi và câu trả lời nói nằm ở đâu. Nhưng mà những lần như thế, nó luyện cho mình cái tính cẩn thận khi đi thi và nhìn vào cái đề to thì cảm giác làm đề nó dễ hơn, thoải mái hơn. 

 

Nếu được nói một câu dành cho cô Vân Anh, bạn sẽ nói gì?

Dành cho cô Vân Anh ạ, thì….

Em xin cảm ơn cô vì cũng đã tạo điều kiện để em đạt được số điểm là 925 điểm Toeic và em xin chúc mừng cô và trung tâm ngày càng phát triển hơn và có nhiều học viên. 

 

Cám ơn chàng trai Hoàng Anh đã tham gia buổi phỏng vấn của Athena. Chúc mừng bạn đã đạt số điểm tuyệt ấn tượng, hy vọng bạn sẽ gặt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn