HỌC TOEIC CẤP TỐC – ĐẠT HIỆU QUẢ CỰC SỐC!

Bằng Toeic đang chiếm ưu thế vô cùng lớn trong cuộc sống hiện nay. Dù bạn còn đang ngồi trên ghế giảng đường hay đang tất bật với công việc thì tấm bằng Toeic cũng có vai trò quan trọng đối với con đường tương lai và sự thăng tiến trong công việc của bạn. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay vào học Toeic cấp tốc để rinh ngay tấm bằng về tay mình.

 

Do cấp thiết cần tấm bằng để tốt nghiệp ra trường hay công việc quá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để ôn luyện nên bạn cần một phương pháp học Toeic cấp tốc đạt hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng, bận tâm nhiều vềvấn đề này nữa bởi vì Athena sẽ chia sẻ với bạn một vài phương pháp học Toeic cấp tốc đạt hiệu quả tối ưu nhất.

 

1

 

 

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HỌC TOEIC CẤP TỐC MANG LẠI HIỆU QUẢ THẦN KÌ:

 

Trước hết là bạn cần phải đặt mục tiêu cho bản thân phải đạt được bao nhiêu điểm Toeic, quyết tâm thực hiện nó trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bạn cần ý thức được thời gian đang thật sự gấp rút đối với mình để có sự cố gắng cao nhất, nghiêm túc nhất trong việc học Toeic cấp tốc. Kết quả tốt nhất sẽ đến khi bạn đã có mục tiêu và có sự quyết tâm cao độ.

 

Tiếp theo là để bắt tay vào học Toeic cấp tốc thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là trau dồi vốn từ vựng hàng ngày. Nhưng học từ vựng như thế nào để thu được kết quả tốt nhất, bạn đã biết chưa? Để Athena bật mí cho bạn nhé!

 

Có rất nhiều cách để học từ vựng nhưng cách được các bạn học viên ưa chuộng nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất đó là học từ vựng theo chủ đề. Bạn có thể học theo từng chủ đề và ghi chúng lên những tờ giấy nhớ và dán chúng ở những nơi mà tầm mắt của bạn hay hướng tới để bạn có học được mọi lúc, ví dụ như đầu giường, cửa ra vào, tủ lạnh,… bất cứ chỗ nào mà khiến bạn chú ý đến. Vì học Toeic cấp tốc nên việc học từ vựng cũng phải nhanh chóng và cấp tốc hơn bình thường, bạn không thể học một cách thong thả mỗi ngày vài từ được.

 

Khi học từ vựng thì bạn nên học cả cách phát âm của từ và đặt từ vựng ở trong một ngữ cảnh cụ thể, học như vậy sẽ khiến bạn nhớ chúng rất lâu và việc học phát âm sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình luyện nghe. Từ vựng trong đề thi Toeic thông thường sẽ là các chủ đề về thương mại, vì vậy bạn nên chú ý trau dồi các từ vựng về các chủ đề như du lịch, ngân hàng, văn phòng,…

 

Ngoài ra là, bạn nên dùng từ điển điện tử thay vì dùng từ điển giấy, bởi vì từ điển điện tử sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm từ mới. Khi bạn đã xác định học Toeic cấp tốc thì nên đầu tư cho mình một chiếc kim từ điển vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng tra từ mới, ngoài ra với những từ vựng mà bạn không biết đọc nó sẽ giúp bạn đọc từ ấy để bạn dễ dàng nhận biết trong quá trình luyện nghe Toeic.

 

Bên cạnh đó, bạn nên tận dụng những trang web hướng dẫn học Toeic cấp tốc miễn phí trên mạng để tham khảo. Ở các trang này thường có các mẫu đề thi có đáp án được tổng hợp lại, bạn có thể download về để làm thử và so đáp án xem mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm. Tuy nhiên việc tự học sẽ có phần khó khăn hơn so với có người hướng dẫn. Nhưng thay vì thời gian ngồi lướt web cả ngày, bạn dành thời gian để học Toeic trên web sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

 

Hơn thế nữa, bạn nên luyện đề thật nhiều, thực hành thật nhiều với đề thi Toeic để quen dần và biết được điểm yếu của mình khi đối mặt với đề thi để khắc phục. Khi bạn bắt tay vào học Toeic cấp tốc thì ngoài việc học từ vựng bạn cần phải trau dồi thêm ngữ pháp cho mình. Phần ngữ pháp cho đề thi Toeic chủ yếu kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại nên không quá nặng nề, bạn chỉ cần nắm chắc những phần ngữ pháp cơ bản là có thể dễ dàng “chinh chiến” với đề thi Toeic rồi! Vì học Toeic cấp tốc nên bạn hãy luyện đề thật nhiều, sau khi học lý thuyết xong phải bắt tay vào thực hành ngay. Làm nhiều sẽ giúp các bạn quen tay và hiểu rõ về những dạng đề thi Toeic, khắc phục được những phần mà bản thân còn hay mắc lỗi để có chiến lược học đúng đắn trên hành trình học cấp tốc.

 

Đặc biệt là, khi bạn đặt ra chiến lược học Toeic cấp tốc thì chắc hẳn bạn đang cần gấp chứng chỉ Toeic để đủ điều kiện ra trường hay phục vụ cho công việc,... Để đẩy nhanh tiến độ học của mình thì bạn nên tìm cho mình một trung tâm luyện thi uy tín và một giảng viên nhiệt huyết, như vậy bạn sẽ có điểm Toeic kịp thời, đúng với nguyện vọng của bạn. Và ATHENA là một lựa chọn không thể thiếu trên hành trình tăng tốc để về đích rinh tấm bằng Toeic về tay của bạn. Khi học tại Athena bạn sẽ được Ms. Vân Anh hướng dẫn chi tiết và định hướng lộ trình học đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất!

 

Hãy để Athena đẩy nhanh lộ trình học Toeic cấp tốc của bạn nhé!

 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn