HOT!!! XEM NGAY CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC 2019 MỚI NHẤT!

Bạn đang ôn thi Toeic một cách miệt mài? Bạn lao đầu luyện thi toeic bằng các tài liệu luyện thi toeic cũ, hay thi thử Toeic triền miên mà không cập nhật tin tức? Đừng lãng phí công sức nữa! Vì theo thông báo mới nhất từ Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ (ETS) và IIG Việt Nam, cấu trúc đề thi Toeic mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 1/6/2019.

 

Như các bạn đã biết, TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế mà tại Việt Nam kỳ thi Toeic thường thi theo cấu trúc 2 kỹ năng là Reading và Listening. Ngoài ra, các bạn đăng ký thi Toeic 4 kỹ năng sẽ có thêm speaking và writing.

Theo cập nhật mới nhất của anh ngữ Athena, thay vì áp dụng từ ngày 15/2/2019 như đã từng thông báo trước đây thì cấu trúc đề thi mới sẽ được hoãn lại và áp dụng vào ngày 1/6/2019 để chất lượng cuộc thi được tốt nhất.

 

XEM NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT

 

cập nhật cấu trúc đề thi 2019 tại khóa học toeic tại anh ngữ athena 

 

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC 2019 MỚI NHẤT CÓ GÌ ĐỔI MỚI?

Để tiện cho các bạn đang luyện thi Toeic theo dõi, anh Ngữ Athena lập bảng so sánh cấu trúc đề thi Toeic hiện tại và cấu trúc đề thi toeic mới nhất 2019 như sau:

 

 cập nhật cấu trúc đề thi 2019 tại khóa học toeic tại anh ngữ athena

 

Có thể thấy rằng, ngoài việc các câu hỏi trong bài thi mới sẽ bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp hàng ngày của các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới thì cấu trúc đề thi toeic mới chỉ khó hơn một chút. Ngoài ra thì toàn bộ vấn đề về thang điểm, độ dài các phần thi (kỹ năng) và số lượng chỉ có sự xáo trộn một chút giữa các phần. Ví dụ như số câu trong phần đọc hiểu, đa dạng hơn về loại câu trả lời (không chỉ là điền từ mà còn là điền cả câu văn). Vì vậy ngoài ôn luyện kiến thức ngữ pháp và từ vựng, các bạn cần luyện tập thật tốt kĩ năng đọc quét (Scanning) và đọc lướt (Skimming) để có thể xử lí tốt các bài đọc dài.

Vậy nên các bạn không nên quá lo lắng về độ khó của kỳ thi toeic mới hay đăng ký dự thi toeic gấp rút khi chưa hoàn thành khóa học toeic, chưa có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức. Tốt nhất, các bạn nên tập trung xác định thời gian thi của mình là trước hay sau ngày 1/6/2019 để cập nhật cấu trúc đề thi toeic 2019 mới nhất, từ đó ôn thi toeic một cách hiệu quả bằng cách luyện đề, thi thử tại các trung tâm anh ngữ uy tín đồng thời học thêm các mẹo thi toeic để dành điểm trong các phần khác nhau.

 

ĐĂNG KÝ: KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0-500+ CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

Anh ngữ Athena biết rằng có rất nhiều bạn muốn thi toeic đang hoang mang trước thông tin thay đổi cấu trúc đề thi 2019, cô Vân Anh có lời khuyên dành cho các bạn như sau: “Đối với các em thi trước tháng 6/2019 thì hãy cứ tập trung ôn thi toeic theo cấu trúc đề thi cũ, còn thi sau đó thì nên bắt đầu luyện thi toeic với cấu trúc mới tránh lãnh phí thời gian. Tuy nhiên dù cấu trúc đề có thay đổi ra sao, chỉ cần các em tập trung ôn luyện kiến thức thật vững theo những gì cô dạy tại khóa học toeic tại Athena thì các em sẽ luôn đạt được điểm số như ý”. Mã xác nhận: 800000

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn