KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TOEIC MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY KẾT QUẢ

Bạn không biết trình độ Toeic hiện tại của bạn thực sự đang ở mức nào mặc dù đã làm rất nhiều đề thi thử toeic? Bạn mông lung không biết ôn luyện như thế nào cho phù hợp? Hãy tới và test miễn phí trình độ toeic tại anh ngữ Athena để nắm rõ khả năng của mình và vạch ra kế hoạch ôn thi toeic đúng đắn cho mình bạn nhé!

 

 Test trình độ Toeic miễn phí tại anh ngữ Athena 

 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có mong muốn kiểm tra trình độ TOEIC của mình, trung tâm Anh ngữ Athena tổ chức test thử MIỄN PHÍ giúp các bạn có thể kiểm tra được trình độ hiện tại để từ đó định hướng được kế hoạch ôn tập TOEIC cụ thể, hợp lí.

ƯU ĐÃI LỚN - ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+ TẠI ANH NGỮ ATHENA

 Test trình độ Toeic miễn phí tại anh ngữ Athena

 

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi toeic để test thử trình độ Toeic, nhưng có phải trung tâm nào cũng mang lại chất lượng thực sự? Có phải trung tâm nào cũng có hệ thống tài liệu luyện thi Toeic hiệu quả?

Với cấu trúc đề bám sát đề thi thật, anh ngữ Athena sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của mình hiện tại. Được mệnh danh là trung tâm hàng đầu trong luyện thi Toeic tại Hà Nội, anh ngữ Athena là một địa chỉ tin cậy để bạn có được buổi kiểm tra trình độ chất lượng, nghiêm túc nhất!

 

=> Link đăng ký test thử tại:

 

 

 

Một số lưu ý khi làm bài kiểm tra trình độ Toeic tại anh ngữ Athena:

  • - Khi làm bài kiểm tra trình độ bạn cũng phải tập trung thật cao độ như khi đi thi thật để có thể đánh giá một cách chính xác nhất trình độ hiện tại của mình.
  • - Tuyệt đối không đánh lụi: Bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết mà nên bỏ trống các câu đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định được đúng thực lực của mình thay vì dựa vào may mắn.
  • - Sau khi làm bài test thử 2 tiếng xong, bạn sẽ được nhận ngay kết quả thi và biết được trình độ của bản thân đến đâu. Từ đó, Athena sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học và luyện thi Toeic hiệu quả!

Thời gian:

  • - 14:00 - 16:00 PM thứ 3 hàng tuần
  • - 9:00 - 11:00 AM thứ 5 hàng tuần

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Athena, 37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

XEM THÊM: CÁC MẸO THI TOEIC ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO

 

Chúc các bạn làm bài kiểm tra trình độ Toeic đạt kết quả cao nhé!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn