LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CÔ GÁI ĐẠT 715 TOEIC TẠI ATHENA

 

Thúy- một sinh viên đã tốt nghiệp mà vẫn ham học Toeic

Khi đã hoàn thành đầy đủ các môn học và được cấp bằng tốt nghiệp ở trường Đại học, Thúy vẫn quyết định đi học TOEIC vì nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Khi các bạn đã đi làm và nhận lương cao thì mình vẫn ”mài mông” ở trung tâm hàng ngày đi tìm con chữ mang tên TOEIC.

Về việc ôn thi TOEIC, ban đầu mình từng gặp rất nhiều khó khăn vì là dân khối A. Điều này đồng nghĩa với việc chưa biết gì, kiến thức về tiếng Anh là hoàn toàn rỗng không. Lúc đó, một đứa mất gốc tiếng Anh như mình thực sự rất hoang mang. Bố mẹ mình cũng động viên cố gắng rất nhiều.

Thúy đã từng đặt mục tiêu cho bản thân: ”Đã đi học nhất định phải đạt điểm cao”. Hàng ngày, mình lọ mọ tìm kiếm, tham gia các group để học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm tài liệu khắp nơi. Ai chia sẻ cho kinh nghiệm gì hay hay cũng thử áp dụng. Mình còn mua rất nhiều tài liệu về để tự học, tự ôn, quyết chí thành tài. Mình đã tự tạo ra cho bản thân áp lực: nhất định phải giỏi tiếng Anh.

diem-toeic-dao-thi-thuy


Tự học thất bại , Thúy tìm đến cô Vân Anh

Nhưng khoảng một tháng tự mày mò học như thế, nhìn lại thấy bản thân chẳng tiến bộ được chút nào. Mình liên tục tự hỏi tại sao, tại sao? Tại sao mình đã dốc hết công sức và cố gắng mà không có kết quả? Thúy nhận ra, mỗi khi bản thân mình nặng nề về việc học tập, kết quả sẽ thường rất thấp. Thúy rút kinh nghiệm, việc học tiếng Anh quan trọng nhất là phương pháp và lộ trình học đúng đắn, chứ chăm chỉ cày cuốc là chưa đủ. Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. 

Thúy đi tham khảo, tìm hiểu và kiểm tra trình độ ở nhiều trung tâm khác nhau. Càng tìm, càng loạn, càng không biết phải lựa chọn học ở đâu và học như thế nào. Cảm thấy như sắp muốn buông xuôi thì tình cờ thấy trên facebook các bạn chia sẻ bài viết ”Cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản, học đến khi đạt 500+ mới thôi” của Trung tâm Anh ngữ Athena. Thúy thấy khá bất ngờ nhưng đành đánh liều đến thử nhận tư vấn và tìm hiểu chương trình học xem sao.

 

dao thi thuy chup cung co van anh

 

Điều đầu tiên Thúy cảm nhận về Athena

Sau khi được chị Ly cho làm bài test trình độ và tư vấn về quyền lợi, cam kết trước mỗi khóa học: Học viên sẽ được hoàn trả 100% học phí hoặc học lại đến khi nào đạt 500 điểm nếu không đạt chuẩn đầu ra của khóa. Nhưng điều khiến mình yên tâm nhất chính là khi đến đăng kí học, mình cảm nhận được không khí học rất tích cực của trung tâm.

Cô thì ngồi kiểm tra từng bạn, các bạn ngồi tuần tự thẳng hàng chờ lượt kiểm tra. Các chị trợ giảng mặc đồng phục đi lại liên tục để giúp đỡ các bạn học viên và phòng học. Mình không còn băn khoăn điều gì nữa mà yên tâm đăng kí luôn. Đây là trung tâm duy nhất có khóa học ĐỘC ĐÁO, TINH GỌN đảm bảo đầu ra 500+ chỉ sau 1 khóa học.

Sau gần 6 tháng ôn luyện chăm chỉ, cùng sự chỉ bảo tận tình của các chị trợ giảng và cô Vân Anh, trình độ TOEIC của mình đã vượt cả điểm mục tiêu ban đầu đề ra. Hiện giờ Thúy đã nắm bắt được cơ hội việc làm và đang làm việc trong môi trường mơ ước của mình.

Cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Athena đã tạo ra môi trường học tập tuyệt vời này. Đặc biệt là chị Trang Trần đã luôn khích lệ và nhắc nhở em. Cảm ơn cô Vân Anh luôn sánh vai và dọa ”cào mặt” chỉ để em cố gắng học.

Chúc Trung tâm ngày càng nhiều bạn học viên đạt điểm cao thật cao.

Các bạn có thể liên hệ với mình qua facebook này nhé: https://www.facebook.com/vit.super.14?fref=mentions

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn