Lịch khai giảng tháng 7/2019 - cơn lốc quà cực sốc

Sau khi trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 đầy căng thẳng, các bạn đã có dự định chinh đỉnh cao Toeic chưa nào? Tháng 7 này, Anh ngữ Athena sẽ dành tặng bạn những phần quà hấp dẫn “siêu to khổng lồ”  khi bạn đăng ký học tại trung tâm.

 

lịch giảng tháng 7/2019

 

I. ANH NGỮ ATHENA – NIỀM TIN ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
Là một trong số ít những trung tâm đào tạo tiếng Anh hiện nay cam kết với học viên chất lượng đầu ra bằng văn bản, anh ngữ Athena chỉ sau 5 năm thành lập và phát triển không ngừng đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ đạt được chứng chỉ Toeic với số điểm cao chỉ sau một khóa học toeic duy nhất. Tại anh ngữ Athena, chúng tôi áp dụng phương pháp học hiện đại do chính Ms. Đỗ Vân Anh (Thạc sỹ tốt nghiệp trường Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh) biên soạn. Vì vậy trong quá trình học, học viên không chỉ dễ dàng tiếp thu kiến thức qua các bài giảng với dẫn chứng dễ hiểu mà còn được học và luyện tập liên tục với những bí kíp làm bài nhanh gọn, đúng nhiều.
Đến với khóa học toeic tại trung tâm anh ngữ Athena, bạn sẽ:

  • - Tự do chọn lựa lịch học linh hoạt – phù hợp cho cả những người bận rộn có quỹ thời gian eo hẹp nhất
  • - Đánh bay tình trạng “mất gốc tiếng anh” nhờ chương trình học thiết kế thông minh, gắn liền với các tình huống làm việc thực tế nên rất dễ hiểu – dễ nhớ, có thể ứng dụng ngay mà không cần chờ đợi kết thúc khóa học.
  • - Cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết nhanh chóng
  • - Được học trong môi trường học tập cởi mở, dễ trao đổi và tăng thêm cơ hội xây dựng các mối quan hệ thú vị cùng các kỹ năng mềm hữu ích trong cuộc sống

 

II. KHÓA HỌC TOEIC VÀNG – NGÀN ƯU ĐÃI CHO THÁNG 7 RỰC RỠ!
1) Lộ trình học Toeic tại anh ngữ Athena

  • - Xóa mất gốc tiếng anh: Củng cố lấy lại nền tảng toàn bộ kiến thức ngữ pháp , các mẹo thi toeic, giúp ăn trọn điểm part 5 part 6 của bài thi. Nắm vững từ vựng cơ bản và mở rộng thêm vốn từ cùng phát triển định hướng nghe. Trở nên yêu thích và có định hướng lộ trình.
  • - Luyện tập chuyên sâu và nâng cao: Luyện tập ngữ pháp cùng kỹ năng một cách chuyên sâu và nâng cao, hoàn thiện kĩ năng làm bài của 4 kỹ năng Listening – Reading trong bài thi Toeic.
  • - Khóa học Nói và Viết – Thành thạo toàn diện 4 kỹ năng: Dễ dàng chinh phục các kì thi quốc tế như Toeic, VSTEP… – Tự tin giao tiếp với người nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội học tập/ làm việc trong tương lai.

Lưu ý: Mọi tài liệu luyện thi toeic, đề thi thử toeic… trong quá trình học đều được anh ngữ Athena cung cấp, học viên hoàn toàn không mất thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài học phí.

 

ĐỌC THÊM TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC, ĐỀ THI THỬ TOEIC: TẠI ĐÂY

2) Ưu đãi dành cho khóa học Toeic vàng

ƯU ĐÃI THÁNG 7 - CƠN LỐC QUÀ KHỦNG CỰC SOCK

HỌC CÀNG SỚM - NHẬN QUÀ CÀNG LỚN

Học viên đăng ký khóa học trước ngày 20/7 sẽ được nhận:

- Voucher giảm học phí trị giá 800K.

- Khóa học tiếng anh online không giới hạn trị giá 600K.

- Khóa luyện đề siêu tốc 35 buổi trị giá 2.800K.

- Sở hữu khóa Nói - Viết với 300K (giá gốc 3.500K).

3) Thông tin chi tiết các lớp tháng 7/2019

lịch khai giảng tháng 7/2019

Để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất, xin vui lòng đăng ký với anh ngữ Athena qua:

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn