“LỜI MUỐN NÓI” DÀNH TẶNG ATHENA

“Kiên trì là gì? Đó chính là một ngày, rồi lại một ngày, bạn nói với bản thân mình rằng, hãy kiên trì thêm một ngày nữa.”

Mình là Kiều Nhung thành viên lớp A87. Mình đạt được 570 điểm trong kì thi vừa rồi. Quả thật cho đến bây giờ nhìn lại: 4 tháng học TOEIC tại Athena không đơn giản là vì một tấm bằng nữa mà có lẽ đó là cả một thanh xuân, một hành trình vượt qua khó khăn bằng chính sự kiên trì, nỗ lực.

 

loi muon noi


Mình vốn không tự tin với khả năng tiếng Anh của mình. Trước đây cũng có nghe loáng thoáng các bạn nói về bằng TOEIC, ILEST nhưng mình vẫn không biết là gì. Cho đến một lần tình cờ dạo Facebook mình thấy khoá học của cô Vân Anh, ngay lập tức mình đã quyết định tìm hiểu về TOEIC với hy vọng sau khoá học này mình có thể nghe, đọc tiếng Anh thành thạo và tốt hơn là có một tấm bằng để xin việc cho sau này. Vì thế, mình quyết định rủ bạn đi học cùng.

Cách học tại Athena khá phù hợp với phong cách học của mình. Nói thật thì mình là một cực lười, nếu bạn giống mình thì chọn Athena là hoàn hảo rồi đấy. Vì ở đây bạn muốn lười cũng không được. Đội ngũ trợ giảng cùng Ms Vân Anh siêu xì tin cũng siêu “gắt” luôn kèm cặp sát sao và giúp đỡ chúng mình. Mình nghĩ rằng chính sự quan tâm đó đã giúp mình đạt được số điểm như này hôm nay.

Sau 4 tháng gian khổ, khả năng tiếng Anh của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều, mình đã tự tin hơn trong việc nghe và đọc tiếng Anh, cũng rất vui khi đã trang bị cho mình một chứng chỉ quốc tế nho nhỏ về tiếng Anh.

Để nói về kinh nghiệm học của mình thì cũng không có nhiều. Chỉ có chăm chỉ luyện tập thật nhiều mới có thể tiến bộ. Có thành công nào mà không phải trải qua gian khó cơ chứ. Mình hy vọng nếu bạn đã quyết tâm ôn thi thì hãy luôn kiên trì và cố gắng.

 

Lời cuối cùng mình xin gửi tớ cô và các bạn trợ giảng tại Athena. Cảm ơn cô và các bạn đã luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục TOEIC, khoảng thời gian sát cánh cùng nhau có lẽ sẽ là khoảng thời gian tươi đẹp nhất mà em không thể quên.

 

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Mình là Kiều Nhung: https://www.facebook.com/kieunhung.nguyen.908

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn