Lương Thu Hương - 755 điểm TOEIC

Chỉ trong vòng một tháng sau khi bắt bắt đầu học, Thu Hương đã dành được 755 điểm, tăng 275 điểm so với đầu vào. Thành công tuyệt với này đều nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của bạn.

Thu Hương là một cô gái nhẹ nhàng, độc lập và tự chủ, dễ dàng tạo sự quý mến cho mọi người ngay từ lần đầu gặp. Du học ngay từ năm nhất đại học, Hương về nước sau 4 năm và đã tích lũy cho mình những kiến thức và trải nghiệm bản thân cho tương lai của mình, sẵn sàng sống hết mình trong cuộc sống.

Anh-ngữ-Athena-TOEIC-tiếng-anh-mất-gốc

Điểm của Hương rất cao dù chỉ với một tháng học

Công việc hiện tại mà Thu Hương mong muốn yêu cầu Tiếng Anh. Khi bắt đầu, Hương cũng chỉ mong muốn rằng mình sẽ được 600 Toiec đủ yêu cầu nhà tuyển dụng. Cũng vì một thời gian dài bỏ qua Tiếng Anh nên Thu Hương cũng có chút lo lắng với việc học của mình. Tuy nhiên, đối với người đã học thành công một ngôn ngữ và đã được rèn luyện trong môi trường quốc tế, bạn biết rõ mình phải học thế nào và nỗ lực ra sao.

Thu Hương đã dành hẳn một khoảng thời gian trước khi làm việc để tập trung vào việc học Tiếng Anh. Bạn rất chăm chỉ và luôn hoàn thành toàn bộ bài tập một cách tốt nhất. Số lượng bài tập của lớp TOIEC 600+ vô cùng lớn, hầu hết các học viên khóa này đều khá khó khăn trong việc hoàn thành hết tất cả bài tập. Vậy mà với Thu Hương, số lượng bài tập đó thậm chí còn không, bạn còn muốn cô Vân Anh cho thêm bài tập.

Anh-ngữ-Athena


Thu Hương xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp

Không gì là không thể khi ta đã quyết tâm.Kể cả khi bạn không bạn gặp chút không may, bạn cũng có thể biến nó thành vấn đề phụ khi nỗ lực hết mình. Khi nản lòng trong mục tiêu bạn theo đuổi, hãy nghĩ đến điều đó để tiến tới thành công. Đó là điều mà Thu Hương đã chứng minh được. Chúc Hương luôn hạnh phúc với cuộc sống và công việc của mình!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn