Mất gốc tiếng Anh là chuyện nhỏ, có chăm học hay không mới là chuyện

Kim Hoa là ví dụ điển hình của dân khối A: một chút kiến thức tiếng Anh không có, thậm chí Hoa còn không biết đâu là danh từ hay tính từ. Nhưng chỉ sau 1 khóa học tại Athena với lòng quyết tâm có được tấm bằng Toeic để ra trường đi xin việc, nỗ lực của cô gái ấy đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm bằng 635 điểm Toeic.

 

điểm toeic Kim Hoa

 

635 điểm Toeic không phải là số điểm quá cao so với những người khác nhưng đối với 1 học viên mất gốc đầu vào không biết đâu là danh từ, tính từ như Hoa thì  để đạt được số điểm đó không phải là điều dễ dàng thậm chí đã có lúc Hoa từng muốn bỏ cuộc

 

Kim Hoa và bạn

 

Nản là tâm lý chung của bất kỳ học viên mất gốc nào khi mới bắt đầu học lại tiếng Anh. Từ vựng yếu, ngữ pháp hổng, nghe tiếng Anh như vịt nghe sấm…là những khó khăn mà hầu hết các học viên mất gốc gặp phải và Hoa cũng không phải ngoại lệ. Hoa chia sẻ “ Mới đầu học, em cũng gặp nhiều khó khăn lắm. Em không biết đâu là danh từ là tính từ. Mỗi lần làm bài tập gần như em phải tra từ điển hết các từ mới hiểu được nghĩa. Mới đầu cũng nản lắm vì mất thời gian kinh khủng, tra nghĩa từng từ, từng từ một, sau đó để nhớ nghĩa của từ, em phải  viết đi viết lại cho nhớ mặt chữ và nghĩa. Nhiều khi cũng muốn bỏ cuộc nhưng đi học thấy cô tâm huyết quá, rồi nghĩ đến tương lai của mình nên em không cho phép mình buông xuôi. Mỗi ngày em đều động viên bản thân phải cố gắng đạt được mục tiêu. Lâu dần học quen rồi cũng vượt qua được giai đoạn đó”.

Athena xin được chúc mừng Hoa. Chúc em thành công trên con đường mà em đã chọn!

Link Fb của Hoa:https://www.facebook.com/hoa.kim.522

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn