Mình đã chinh phục TOEIC 500+ tại nhà như thế nào? Sách hay cho người mới học TOEIC

Thùy Dương - cô nàng đa-zi-năng đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tìm thấy phương pháp học TOEIC tại nhà hiệu quả, còn bạn thì sao? lắng nghe chia sẻ của cô bạn này để cùng tìm đáp án cho bản thân nhé!

Mình đã chinh phục TOEIC 0-500+ tại nhà như thế nào? lắng nghe câu chuyện của mình nhé!

 

“Xin chào các bạn mình là Thùy Dương, hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn về chủ đề rất được quan tâm hiện nay đó là “cách học TOEIC tại nhà sao cho hiệu quả". Chia sẻ một chút về câu chuyện bản thân thì mình hiện là sv năm 3 - học viện Phụ nữ Việt Nam. Do lịch trình quá đỗi bận rộn, mình gần như không có thời gian để học TOEIC. May thay, mình đã nhận được một món quà đặc biệt từ Boss Vân Anh chính là cuốn sách tự học TOEIC do chính cô biên soạn. Ban đầu, mình cũng không quá mong chờ vì suy cho cùng, chẳng có động lực nào lớn bằng việc đến lớp cả. Song, cuốn sách đã thực sự khiến mình thay đổi suy nghĩ. Chỉ sau hơn 3 tháng chinh chiến với cuốn sách, mình đã sẵn sàng 100% cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

 

Với những bạn đang cần chinh phục TOEIC 500+ gấp rút như mình thì đây thực sự là một cuốn sách rất đáng thử đấy. Tiện lợi, chất lượng và hiệu quả là những điều mình thấy đúng nhất khi nói về siêu phẩm “Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng MS. Vân Anh”

 

Cuốn sách có 2 phần chính là Hệ ngữ pháp và đề thi tổng hợp theo từng Part.

 

Phần 1 đề cập đến 13 chuyên đề ngữ pháp trọng yếu trong đề thi TOEIC. Mỗi chuyên đề đều có cả lý thuyết và bài tập song hành nên rất dễ để chúng mình có thể củng cố và nhớ vững kiến thức.

 

Kết thúc phần 1, khi mình đã có nền tảng kiến thức khá vững về ngữ pháp rồi thì cũng chính là lúc chúng mình có thể bắt đầu vào từng chuyên đề phần 2. Ở phần này, cuốn sách dẫn dắt mình vào các part cụ thể, từ part 1 đến part 7. Mỗi part đều có phần giới thiệu về bố cục và một số lưu ý khi làm bài. Sau khi đọc giới thiệu và các lưu ý, chúng mình có thể bắt tay ngay vào giải đề. Một điều đặc biệt mà mình rất rất thích đó là mục các âm trong tiếng anh có hướng dẫn cách phát âm kèm theo. Phần này giúp mình sửa được kha khá lỗi khi nói mà trước giờ hay mắc phải. À, sách còn tặng kèm file PDF và CD chữa đề chi tiết từ cô nữa nên làm xong mình có thể check luôn. Mình khuyên các bạn là hãy giải hết để nắm chắc kiến thức các part trước khi đi vào tổng ôn các đề hoàn chỉnh nhé! Cả từ vựng, ngữ pháp, cùng các kỹ năng năng làm bài của mình đều như đạt tới một đỉnh cao mới nhờ có cuốn sách này.

 

Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh - sách gối đầu giường cho các sỹ tử TOEIC

 

Những chia sẻ mà mình vừa nói cũng chính là những bí quyết học tiếng anh của mình trong suốt thời gian vừa rồi. Bạn thấy không? Kiến thức nền tảng hay chứng chỉ TOEIC quốc tế, tất cả bạn đều có thể nhận được chỉ với một cuốn sách nhỏ xinh. Và tất nhiên, sách hay là chưa đủ, để đạt được kết quả tốt thì không thể thiếu sự chăm chỉ rồi. Hãy lên thời gian biểu cho việc học hợp lý mỗi ngày nhé. Mình tin rằng bạn sẽ làm được!
----------------
Để nhận thông tin tư vấn và đặt mua sách "Tự học TOEIC từ mất gốc đạt 500+ cùng Ms. Vân Anh”, hãy inbox ngay cho Athena tại địa chỉ: m.me/anhnguathena.vn
Cùng Ms Vân Anh chinh phục TOEIC 500+, bạn nhé!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn