MÌNH ĐÃ ĐẠT 500 ĐIỂM TOEIC CHỈ SAU 25 BUỔI HỌC

Xin chào, mình là Trúc Phương, mình đã đạt được 500 điểm trong kỳ thi vừa rồi. 500 điểm – một số điểm tròn trĩnh, không cao những vẫ n đủ để tốt nghiệp. Sau khi thi xong rồi, mình mới thấy rằng 500 điểm không khó nếu như ban có quyết tâmminh-da-dat-500-diem-toeic-chi-sau-25-buoi-hoc

Trước đây, mình đã từng là một đứa cực dốt tiếng Anh, chẳng nghe được, cũng chẳng nói được. Hồi năm 2, mình có tham gia học tại một trung tâm tiếng Anh chuyên về giao tiếp,  nhưng đi học 2-3 buổi mình cảm thấy nản lắm, mặc cảm tự ti đủ điều, thế là nghỉ học. Sang năm 4, chỉ còn 4 tháng nữa là trường mình xét tốt nghiệp, khoa mình lại yêu cầu đầu ra 450 điểm TOEIC, thế là mình phải tìm chỗ học tiếng Anh. May mắn sao, mình lại tìm được Athena, thời gian học hợp lý, lộ trình học rút gọn, kèm theo những phản hồi tích cực của những bạn học trước, làm mình không lưỡng lự mà đăng ký luôn.

 

Học được hơn một nửa giai đoạn 1 tại Athena, mình đã nắm được hòm hòm hệ thống các lý thuyết, cũng như biết được phương pháp nghe. Thế nhưng thời gian để mình có thể đổi điểm trên trường còn rất ngắn, mình đã tìm đến cô để xin tư vấn. Nhờ sự định hướng của cô kết hợp với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trợ giảng mà chỉ sau 25 buổi, mình đã sẵn sàng đăng kí thi. Có được kết quả như ngày hôm nay, một phần cũng là vì mình may mắn thôi. Mình tin chắc rằng nếu mình cơ thể đăng kí học sớm hơn, học theo đúng lộ trình của cô thì có lẽ điểm số đã tốt hơn rồi. Sau khoá học này mình cũng tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ của mình hơn.

 

Dưới đây là một số bí kíp để có một bài thi hiệu quả theo ý kiến cá nhân của mình. Hy vọng có thể giúp cho các bạn tự tin hơn:

– Đăng ký thi sớm: Bạn nên đăng kí thi trước 2 tuần so với nhu cầu của bạn, để tránh trường hợp bị lệch với kế hoạch dự kiến.

– Khi đi đăng kí mang theo Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (CMND nguyên bản, có dấu giáp lai, không mờ, không ép lại) kèm 3 ảnh chân dung 3*4, à và lệ phí thi nữa nhé.

– Bạn nên đến phòng thi trước 20 phút để còn chuẩn bị thủ tục dự thi cũng như để láy bình tĩnh trước khi thi nha.

– Trong quá trình làm bài, bạn nên dứt khoát và bình tĩnh, đừng vì phân vân hay do dự làm mất cơ hội của mình.

 

Một số lưu ý như thế thôi, chúc các bạn thi tốt nhé!
Liên hệ mình tại: https://www.facebook.com/truongnguyen.trucphuong?fref=mentions

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn