Ms. Vân Anh - vị cứu tinh của cuộc đời chúng cháu

Tớ có rất nhiều điều muốn nói về Ms. Vân Anh, người giáo viên, người đồng hành, người bạn, vị cứu tinh của cuộc đời chúng tớ.


Ms. Vân Anh - vị cứu tinh của cuộc đời chúng tớ


Truyền cảm hứng cho chúng cháu thêm yêu tiếng Anh

Thật may mắn vì cháu biết đến Athena, thật may mắn vì cháu biết đến cô Vân Anh

Ban đầu đi học TOEIC cháu chỉ đơn thuần muốn có một cái bằng để ra trường, để xin việc. Nhưng nhờ nguồn năng lượng, thông điệp cô lan tỏa qua những câu chuyện thực tế, cháu thêm yêu tiếng Anh. Cô dạy chúng cháu làm mọi thứ bằng tình yêu thì kết quả cũng được gặt hái bằng tình yêu. Đúng vậy, cháu đã nhận được tấm bằng TOEIC 800, một điểm số ngoài mong đợi. 

Vốn dĩ, xuất phát điểm của cháu là một đứa ban A, nói thẳng ra là cháu “mù chữ” với tiếng Anh. Cháu luôn áp đặt là mình không thể thi chứng chỉ quốc tế, mình không thể ra trường vì chưa có bằng TOEIC. Cháu đến với ATHENA như một cái duyên, “thôi thì đang rảnh nên đi học thử” cháu đã nghĩ như thế khi đến trung tâm mình. Rồi buổi một, buổi hai,... cháu “nghiện” cô mất rồi. “Nghiện” nghe giọng cô, “nghiện” tiếp thu kiến thức, “nghiện” làm bài tập về nhà. 

Cô đã khiến cháu vượt qua được giới hạn của bạn thân, chinh phục TOEIC và sau này sẽ là chinh phục nhiều thứ khác nữa.

Đồng hành cùng chúng cháu trong cả chặng đường dài

Kỳ diệu thật, trong suốt hơn 3 tháng học tại trung tâm, cháu chưa từng thấy cô thở dài hay mệt mỏi. Cô cùng chúng cháu trong mọi ngày, ở đâu có thắc mắc ở đó có Ms. Vân Anh. Cô dạy bọn cháu bằng trái tim nhiệt huyết, bọn cháu đáp lại bằng trái tim ham học, kết quả chúng mình dành về là xứng đáng.

Trong cả chặng đường, cô vạch cho bọn cháu từng mục tiêu, đưa ra từng yêu cầu, việc của bọn cháu chỉ là yên tâm học, cả thế giới cứ để Ms Vân Anh lo. Cháu cực kì ấn tượng với phương pháp học theo giai đoạn của trung tâm mình, nó khiến cho bọn cháu học hành nhẹ nhàng hơn, dễ thích nghi hơn. Từng từ vừng, từng kiến thức mỗi part chúng cháu đều nhẹ nhàng hiểu và nhớ lâu. 

Nhiều khi cháu nghĩ, cháu mà biết đến ATHENA từ năm nhất thì có phải giờ đã “Master Toeic” rồi ấy nhở. Ms. Vân Anh, biến cháu từ “gà mờ” thành “master”.

Ms. Vân Anh profile cực đáng nể

Nói về thành tích của cô thì phải mô tả là cực cực khủng và đáng nể. Ms. Vân Anh tốt nghiệp bằng Thạc sĩ - Khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh. Cô cũng đã có chứng chỉ TOEIC 990/990, IELTS 8.5/9.0 và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế  TESOL.

Profile cực khủng như vậy bảo sao các bài dạy của cô không chất lượng cho được. Mỗi bài giảng của cô đều được chắt lọc kĩ lưỡng, bọn cháu không phải học quá dàn trải mà tất cả đều trúng vào trọng tâm. Cháu cực kì thích nghe cô liên hệ những bài học vào thực tế, cô lấy ví dụ cho chúng cháu, phân tích ngữ cảnh và cả ý nghĩa từ vựng. Nhờ đó cháu thấy học Toeic ở Athena đem đến chúng cháu nhiều thứ hơn là chỉ một tấm bằng.

Ms. Vân Anh giúp chúng cháu học “một hiểu hai”

Ms. Vân Anh của chúng tớ tuyệt vời như vậy, các cậu còn ngại ngần gì mà chưa đến ATHENA??

- Chia sẻ từ Hải Ly - Học viên lớp A130 -

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn