New Eye & New Ear of the Toeic: Bộ sách luyện thi Toeic sát với đề thi tại IIG nhất!

Bạn đang ôn thi toeic? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn tài liệu nào để học trong số hàng trăm tài liệu được up đầy trên mạng? New Eye& New Ear of  the Toeic sẽ là bộ sách luyện thi không thể bỏ qua dành cho những bạn đặt mục 700-800 Toeic.

New eye ( sách luyện đọc) & new ear ( sách luyện nghe) là một trong những bộ sách mới để luyện thi Toeic. Bộ sách này gồm 8 đề full test để luyện tập, độ khó tương đương đề thi Toeic thật.

 

new-eye-new-ear-of-the-toeic

 

Để học bộ sách này hiệu quả , mỗi test bạn nên làm ít nhất 2 lần. Lần đầu tiên hãy bấm thời gian như thi thật, xong đó check kết quả và quy đổi ra điểm để xem trình độ hiện tại mình ở mức điểm bao nhiêu. Ở phần check đáp án cho dù câu đó bạn đúng hay sai, bạn vẫn nên xem kỹ lại script và take note từ mới. Đối với những câu hỏi ở dạng ngữ pháp, nếu sai ở phần ngữ pháp nào, bạn nên xem lại kiến thức  ở phần ngữ pháp đó. Sau khi làm hết 1 lượt các đề trong sách, bạn nên quay lại làm các đề này 1 lần nữa và kiểm tra xem bạn đã khắc phục lỗi ở những câu trước đã sai hay chưa. Làm lại đề này cũng chính là 1 cách giúp bạn ôn lại kiến thức và học từ mới.

 

CHúc các bạn học tốt!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn