NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA TOEIC 0 - 500+ TỪ MẤT GỐC CỦA LỚP A134

Một lớp học mới lại bắt đầu, những gương mặt mới và những niềm vui mới lại cứ thế nhen nhóm và lan tỏa qua những chiếc khẩu trang trong mùa dịch COVID-19 đang hoành hành. Các bạn học viên lớp A134 trong ngày khai giảng Khóa học TOEIC 0 - 500+ TỪ MẤT GỐC 

Mỗi bạn vào lớp đều được hướng dẫn ân cần bởi đội ngũ lễ tân của ATHENA về các bước đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, ghi danh và chuẩn bị vào lớp. 

Dù là những ngày tháng dịch dã khiến lòng người chùng xuống một chút vì lo lắng, nhưng trong lớp học ngày hôm nay thì nỗi buồn chẳng có cơ hội nào để thể hiện cả. Phần lớn các học viên đều là bạn bè của nhau cùng học chung một lớp, ai đó lẻ bóng thì chỉ vài phút sau cũng tìm thấy cạ cứng ngồi chung để rôm rả bàn luận về học hành, thi cử, về quyết tâm giành lấy tấm bằng TOEIC 500+ và cả về cô giáo Vân Anh siêu đáng yêu đã nghe danh từ lâu, nay mới được học cô. 

Sau những lời chào hỏi thân tình đầy hóm hỉnh từ cô Vân Anh, sau những phút giới thiệu bản thân đầy hào hứng và lắng nghe quyết tâm học tập của các bạn học viên, thì lớp học bắt đầu. 

Tiếng cô giảng âm vang cả khán phòng, tiếng ghi chép sột soạt trên giấy và tiếng quyết tâm âm ỉ cháy trong lòng mỗi bạn học viên. 

Chúc các bạn hoàn thành khóa học thật tốt để sớm khoe với Athena những tấm bảng điểm TOEIC cao chót vót của mình. 

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Athena!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn