Những điều đặc biệt mình yêu tại trung tâm Anh ngữ Athena

Mình là Đỗ Thị Thu Phượng, học viên "vừa cũ" của trung tâm Anh ngữ Athena. Mình đạt 680 điểm trong kì thi TOEIC đợt vừa qua.  Để có được thành quả này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, mình cũng phải cảm ơn sâu sắc  đến cô Vân Anh xinh đẹp và các bạn trợ giảng - những người đã truyền cho mình tình yêu tiếng Anh mãnh liệt.

 

diem-hoc-vien-thu-phuong

 

Các bạn sẽ không tìm được cô giáo nào mà nhớ từng học viên, nhớ cả những ngày bạn trốn học, đã trả bài chưa, nợ bao nhiêu bài…. Nghe có vẻ áp lực thật đấy nhưng đó là cả tấm lòng, sự nhiệt huyết của cô Vân Anh. Vì tâm lý chung của sinh viên khi học đại học là thong dong, đã thi đâu mà vội. Nếu không có người kè kè thúc giục bên cạnh thì liệu các bạn có chăm chỉ ngồi lại làm hết bài tập?

Mình cá là các bạn cũng không tìm được đội trợ giảng, QA tuyệt vời như ở đây đâu. Những người luôn sẵn sàng  hỗ trợ hết mình cho học viên, chỉ các bạn cách làm bài, cách trả bài cho cô cho trợ giảng. Bình thường rất thân thiện nhưng hãy thử không làm bài một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự đáng sợ ngay thôi. Đùa một chút nhưng nhờ sự nhiệt huyết ấy mà mình cảm thấy phải có trách nhiệm với "nghiệp học" luyện thi Toeic của mình hơn.

Athena còn cho mình những người bạn lớp luyện tuyệt vời. Cùng nhau học tập, làm việc và ăn uống, mình cảm giác đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Có những ngày mệt mỏi thật đấy, khi mà cả trợ giảng, học viên phải ở lại đến tận 11h đêm. Nhưng tất cả đều cố gắng trả bài xong để không phụ lòng cô.

Thật sự, được học và làm việc tại anh ngữ Athena là một trong những việc làm sáng suốt nhất của mình. Hỡi những bạn còn chưa biết đâu là điểm đỗ cho con đường ôn thi TOEIC của mình, đừng ngại mà hãy đến với Athena nhé.

 

TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0-500+ DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn