Những suất học bổng TOEIC đáng mơ ước tại Ngày Hội Học Bổng Anh Ngữ Athena

Là một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhất năm của Trung Tâm Anh Ngữ Athena, Ngày Hội Học Bổng lần thứ 32 đã quy tụ hơn 80 học viên đạt kết quả trên 500 điểm TOEIC, đặc biệt còn có sự hiện diện của giáo viên Đỗ Vân Anh và các nhân viên của Athena. Xuyên suốt chương trình là rất nhiều hoạt động hấp dẫn như vinh danh các học viên đã có thành tích học tập đáng nể, trao học bổng, chơi trò chơi, trao quà, chụp hình kỷ niệm, .v.v...  

 

Ngày hội được diễn ra vào 19h30 ngày 5/1/2020 tại Trung Tâm Anh Ngữ Athena. Trong suốt buổi lễ, giáo viên Đỗ Vân Anh và các học viên đã có những giờ phút vui vẻ bên nhau. Athena rất hoan nghênh các học viên khi tới tham dự Ngày Hội Học Bổng!

 

 

 

Một số hoạt động sôi nổi của Ngày hội

Từ sớm, các nhân viên của Anh Ngữ Athena đã trang trí và chuẩn bị để các học viên được chào đón trong một khung cảnh ngập tràn quà tặng, bóng bay và những chiếc bằng khen đề tên các bạn.

 

Từ 19h15 tới 19h50, đại diện của Athena tiến hành cuộc phỏng vấn nhóm và cuộc phỏng vấn highlight các học viên. Qua đó, chúng tôi hiểu thêm được về những gì học viên suy nghĩ và cảm nhận.

 

Từ 19h50 tới 20h, tất cả các học viên đã có mặt đầy đủ, ai cũng tươi vui và rạng rỡ. Đúng 20h, MC cất lời chào mừng tất cả các bạn học viên đã đến với Ngày Hội Học Bổng lần thứ 32 của Trung Tâm Anh Ngữ Athena, nêu rõ mục đích của Ngày hội là để vinh danh các học viên đã có thành tích học tập đáng nể trong thời gian vừa qua. Tất cả các học viên đều dành những tràng pháo tay thật lớn như một niềm tự hào, một sự khích lệ cho những nỗ lực bền bỉ của bản thân và lòng biết ơn gửi tới cô Vân Anh.

 

 

Sau đó, MC tổ chức một trò chơi rất phổ biến thời gian gần đây để hâm nóng bầu không khí của ngày hội, đó là trò chơi “Nhìn hình đoán chữ”. Các học viên tham gia trò chơi đã trải qua những giây phút rất vui và thú vị, và chính tay cô giáo Vân Anh đã trao tặng phần quà hấp dẫn cho đội đạt giải nhất.

 

Ở phần tiếp theo của chương trình, đại diện các bạn nữ và đại diện các bạn nam đã gửi đến cô Vân Anh những lời tri ân sâu sắc và ý nghĩa nhất để thể hiện lòng biết ơn đối với những kinh nghiệm ôn thi TOEIC hiệu quả mà cô đã đem lại cho các bạn. Cô đã rất cảm động khi nghe những lời phát biểu cảm nghĩ của hai bạn.

 

Để tổng kết Ngày Hội Học Bổng, cô Vân Anh – nhân vật đóng vai trò rất quan trọng đối với Athena, đã lên phát biểu, trao học bổng TOEIC cho các bạn học viên và chụp hình kỷ niệm cùng các bạn. Điều này giúp cô và các bạn càng thêm gắn bó và giao lưu với nhau được nhiều hơn. Tổng kết lại, Anh Ngữ Athena đã trao hơn 80 suất học bổng TOEIC, tổng trị giá lên tới trăm triệu cùng các phần quà hấp dẫn cho những học viên xứng đáng.

 

 

Khi đã cầm trên tay học bổng và bằng khen, các học viên ai cũng nở nụ cười thật tươi. Đối với Anh Ngữ Athena, có lẽ không gì có thể ý nghĩa hơn những nụ cười đó! Khi chương trình đã gần kết thúc, MC mời những bạn đã chuẩn bị quà lên sân khấu tặng cô giáo Vân Anh. Món quà nào cũng đáng yêu, ý nghĩa và tất cả đều khiến cô hạnh phúc khi được nhận.

 

Trước khi ra về, một bạn học viên còn chia sẻ: "Em đã rất chăm chú nghe cô Vân Anh giảng bài trong các buổi học TOEIC, nhờ cô mà càng học em càng yêu thích tiếng Anh hơn. Cũng nhờ cô mà em mới có được ngày hôm nay, em cám ơn cô rất nhiều và em rất hạnh phúc khi đứng ở đây!"

 

Cuối cùng, các bạn lên chụp ảnh cùng cô Vân Anh. Khẩu hiệu “Athena – Dare to change” được các bạn hô to như tiếp thêm sức mạnh cho Athena để chúng tôi tiếp tục cố gắng hết sức thực hiện sứ mệnh giúp các học viên chinh phục giấc mơ TOEIC!

 

 

Đến với Athena, các bạn không chỉ học kiến thức mà còn có được niềm vui, niềm hào hứng khi được trải nghiệm những giây phút cùng cô giáo Vân Anh và niềm tự hào khi nhận được học bổng TOEIC. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi và đăng ký học ngay nhỉ? Athena sẽ giúp các bạn luyện thi thật tốt, đạt kết quả cao cũng như luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục TOEIC! Hãy tới đây và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu!

 

XEM THÊM:

>> KHÓA HỌC TOEIC 0 - 500+ CHO NGƯỜI MẤT GỐC

>> KHÓA HỌC TOEIC ONLINE

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn