Ôn thi Toeic hiệu quả với số điểm ngoài mong đợi nhờ cô Vân Anh

Có người nói: "Đi học gặp được thầy tốt là may mắn trong đời" thì đối với mình, cô Vân Anh chính là may mắn đó.Mình là Trần Thị Thanh Quý, học viên của trung tâm Anh ngữ Athena. Sau một khóa TOEIC 0-500+ ở đây, mình đã đạt 755 điểm.

Mình biết đến trung tâm rất tình cờ, đó là khi mình đi mua sách ôn thi Toeic, rồi  gặp bạn muốn nhượng lại lớp. Thế là mình với Athena "bén duyên" với nhau từ ấy. Vào lớp cũng là lúc các bạn đã học kha khá buổi. Không biết nhiều về cam kết đầu ra hay lộ trình của trung tâm nên mình chỉ nghĩ cứ học thôi và không dám đặt target với cô. Nghĩ lại hồi đấy thật liều. May mà "liều ăn nhiều" là có thật.

 

Trần-Thị-Thanh-Quý-QC

 

Ấn tượng của mình khi những buổi đầu gặp cô là nụ cười hiền và và những câu chuyện cười mà cô hay kể trên lớp. Nhờ đấy mà với mình, mỗi ngày lên lớp lại là một ngày vui. Giai đoạn đầu có một chút sợ vì hay bị cô mắng. Nhưng mình biết cô có mắng là cô còn quan tâm. Luôn giục mình trả bài đúng hạn. Có những lần chán nản vì trả bài quá, cô lại ngồi nói chuyện, tâm sự cả buổi lấy lại động lực.

Mình nhớ có lần trốn học đi chơi. Bị cô phát hiện, đang chuẩn bị đi thì cô nhắn tin "giảng" cho một trận. Cả lớp cũng biết, từ đấy chẳng đứa nào dám ho he trốn học đi chơi nữa. Cô hay dọa "bứt tóc, cào mặt" bọn mình nếu không học bài. Nhưng may  sao cuối khóa mình vẫn đầy đủ tóc và mặt không bị sẹo dù nhiều lần bị cô doạ " cào mặt "rồi. (cười). Có thể 755 điểm là bình thường so với rất nhiều học viên mà cô đào tạo. Nhưng mình vẫn rất thấy vui và tự hào. Bởi nó là con số ghi dấu quãng đường nỗ lực dù mưa rét, nhà xa và cả lọ mọ những hôm đêm tối trong suốt nhiều tháng của mình.

Mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất mình gửi đến cô và các bạn trợ giảng xinh đẹp của trung tâm. Mình biết ngoài kia có rất nhiều bạn đã từng mất gốc tiếng Anh như mình đang hoang mang không biết đâu là đường. Tin mình đi, Athena sẽ không làm bạn thất vọng.

 

TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0-500+ DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 
Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn