Phỏng vấn nữ sinh Học viện Ngân Hàng đạt 815 điểm TOEIC sau 4 tháng học

Một ngày cuối hè oi ả, chúng tôi có hẹn với Thu Hương, cô gái nhỏ nhắn với nụ cười thật hiền. Thu Hương năm nay vừa tròn 21 tuổi và là sinh viên năm 3 của Học Viện Ngân Hàng. 

 

Ngay từ khi bắt đầu trò chuyện, nụ cười tươi và ánh nhìn sáng lấp lánh của cô gái này khiến mọi người cảm thấy thật dễ chịu khi tiếp xúc. Hương chia sẻ rằng vì đang học chuyên ngành kế toán và mong ước được làm việc tại những công ty nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia. Bởi vậy, cô bạn quyết tâm hoàn thiện khả năng tiếng Anh để có thể tự tin chuẩn bị hành trang cho công việc mơ ước. 

 

Từng bỏ lỡ thời gian ôn luyện TOEIC một lần vì đam mê làm việc, rồi đến khi quay lại học hành thì vướng phải đợt dịch COVID-19 với những diễn biến khó lường. Nhưng điều này cũng không ngăn cản Hương đạt được mục tiêu của bản thân: "Còn nhớ hồi luyện đề ở Athena, có nhiều hôm mình và một chị trợ giảng ở lại đến 10 rưỡi tối. Mình xúc động lắm vì lúc đó có mình mình với chị ấy thôi, cũng đã hết ca của chị ấy từ lâu nhưng vẫn rất nhiệt tình ở lại cùng mình, giúp đỡ mình luyện đề." 

 

Và thành quả bất ngờ với 815 điểm TOEIC là trái ngọt mà Hương đã nhận được, sau những cố gắng miệt mài của bản thân. Ngoài sự nỗ lực và cần cù, cô bạn còn sở hữu những bí quyết học cực kỳ đặc biệt sẽ được chia sẻ trong clip dưới đây. 

 

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn