Phương pháp đào tạo chuyên biệt chỉ có tại Athena!

Anh ngữ Athena xây dựng các khóa học toeic với phương pháp đào tạo tốt nhất, khoa học và khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm khác. Phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp đem lại thành công lớn nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung và Toeic nói riêng.

 

ƯU ĐÃI LỚN – ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+ TẠI ANH NGỮ ATHENA

 

phương pháp đào tạo tại anh ngữ Athena

Trung tâm anh ngữ Athena cam kết hoàn trả 100% học phí khóa học Toeic hoặc đào tạo lại nếu bạn không đạt 500 điểm đầu ra. Đây là một khóa học toeic cực kì đặc biệt với những ĐIỂM CỘNG như:

- Lộ trình học tinh gọn chỉ DUY NHẤT 1 khóa  trong vòng 32 buổi

- Cam kết bằng văn bản đạt 500+ Toeic sau khóa học

- Giáo trình chất lượng, bám sát đề thi Toeic mới nhất

- Tài liệu luyện thi toeic như: Bài tập, đề thi thử toeic phong phú đa dạng

- Khóa học tinh gọn giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, lên level chỉ sau một thời gian ngắn đồng thời cũng chia sẻ đến bạn các mẹo thi toeic, tuyệt chiêu đặc biệt để lấy điểm cao.

 

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ KHÁC VỀ KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA

- Khóa học chương trình TOEIC được thiết kế đặc biệt, chú trọng ôn thi toeic bằng cách rèn luyện chiến thuật thi và trải nghiệm các bài thi thử mô phỏng thật.

- Không chỉ được đào tạo Tiếng Anh mà Học viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm, khám phá điểm mạnh bản thân, phát triển nghề nghiệp, định hướng tương lai.

- Ngoài ra, môi trường học tập bên cạnh nhiều cá nhân xuất sắc giúp các bạn có thể tìm thấy những người bạn mới có chung tính cách, sở thích, ước mơ. Giúp bạn có thêm nhiều cơ sở cho những dự định của mình.

 

KHÓA HỌC TOEIC TẠI ANH NGỮ ATHENA CAM KẾT

- Chất lượng đầu ra 500+ Toeic bằng văn bản.

- Hoàn trả lại 100% học phí hoặc MIỄN PHÍ đào tạo 1 năm nếu học viên không đạt điểm đầu ra.

- Khóa học do trực tiếp Ms Vân Anh đứng lớp, cô có 5 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng giảng dạy tại những trung tâm hàng đầu về TOEIC tại Hà Nội. Cô đã đạt được những thành tích khủng như TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5 và chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL.

- Đội ngũ trợ giảng đông đảo và chuyên nghiệp - Hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình học, ôn thi toeic.

- Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Máy chiếu, loa đài đạt chuẩn để phục vụ quá trình học tập

- Mọi tài liệu luyện thi toeic, đề thi thử toeic… trong quá trình học đều được anh ngữ Athena cung cấp, học viên hoàn toàn không mất thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài học phí.

 

THAM KHẢO: KHÓA HỌC THÀNH THẠO 4 KỸ NĂNG TOEIC

 

Bạn đang rơi vào khủng hoảng vì mất gốc tiếng anh? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Bạn cần chứng chỉ Toeic để có thể tốt nghiệp đại học và kiếm cho mình một công việc tốt trong tương lai? Bạn vẫn còn vướng mắc chưa dám đi học vì học phí cho 1 khóa học TOEIC quá cao mà bạn lại không dư giả về kinh tế? Vậy thì đừng lo lắng nữa, hãy đăng ký khóa học toeic từ trung tâm anh ngữ Athena ngay hôm nay bạn nhé!

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn