Quang Anh - 610 điểm TOEIC dành cho lớp trưởng chăm chỉ

Quang Anh là sinh viên năm cuối khoa Điện Tử truyền thông học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Chỉ sau ba tháng học khóa TOEIC 500+, từ một người hoàn toàn mất gốc, bạn đã đạt được thành tích 610 điểm TOIEC mà nhiều người mới học ao ước.

 

 

Quang Anh

 

Lần đầu tiên gặp Quang Anh, ai cũng cảm thấy bạn thật “lạnh lùng”. Lần thứ hai, lần thứ ba, cố gắng bắt chuyện với bạn cũng không khả thi lắm. Đến khi mọi người tưởng bạn thật sự khó gần thì mới phát hiện ra là không phải bạn không muốn nói chuyện với người khác mà là bạn không giỏi trong giao tiếp. Lớp trưởng lớp A18 không nổi bật hay đặc biệt, nhưng luôn chăm chỉ. Quang Anh luôn đi học đầy đủ và làm bài tập đầy đủ, là một lớp trưởng gương mẫu trong học tập.

 

Quang Anh và cô Vân Anh

 

Bạn có muốn biết bí quyết thành công của Quang Anh không? Cũng không hề là điều gì quá đặc biệt, chỉ cần bạn biết điểm xuất phát và điểm kết thúc của bạn ở đâu. Quang Anh  hiểu rõ rằng thời gian học của mình không còn nhiều nữa, hiện tại Tiếng Anh của mình ra sao và bạn mong muốn gì sau khi học xong khóa học. Học tập cũng giống như leo lên đỉnh Fansipan vậy, mọi người xuất phát cùng nhau, có cùng một đích đến nhưng lại có vô số người bỏ cuộc giữa chừng. Có thể có rất nhiều lý do chủ quan đưa ra nhưng lý do quan trọng nhất chính là bạn đã không nỗ lực đi đến cùng với mục tiêu của mình.

 

lớp trưởng gương mẫu Quang Anh
Lớp trưởng Quang Anh trong cuộc sống.

 

Trong cuộc sống, Quang Anh có thể theo đuổi nhiều mục tiêu khác nhau, nhưng chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ luôn đạt được thành công với sự chăm chỉ của mình.

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn