SÁCH ABC TOEIC - TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bộ sách ABC TOEIC được biên soạn dành cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Bộ sách gồm 2 cuốn: ABC TOEIC Listening Comprehension (Nghe - Hiểu) và ABC TOEIC Reading Comprehension (Đọc - Hiểu) sẽ đem đến những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp, phương pháp nghe đọc... phù hợp với các chủ đề sẽ xuất hiện trong đề thi thử toeic mà bạn thường thấy. Cùng tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

 

THỜI GIAN EO HẸP? TÌM HIỂU NGAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC CHỈ 22 BUỔI!

 

tài liệu ôn thi toeic hữu ích

 

1. Đối tượng của sách ABC TOEIC

 

Bộ sách ABC TOEIC gồm 2 phần được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC có mục tiêu từ 0 đến 300+.

Được đánh giá nằm trong mức độ từ dễ đến trung bình sách ABC TOEIC chú trọng việc đem đến cho người đọc những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất từ ngữ pháp, từ vựng cho đến cách kỹ thuật làm bài Nghe, Đọc.

 

2. ABC TOEIC Reading Comprehension

 

sách ABC TOEIC Reading Comprehension

 

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension bao gồm 2 phần:

- Phần 1: Ngữ pháp và từ vựng (13 chương)

Phần này, sách tập trung hệ thống các kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản sẽ xuất hiện trong TOEIC Part 5, 6 theo từng phần nhỏ:

+ Bài kiểm tra trình độ (Diagnostic Test): Gồm 15 câu ngữ pháp nhằm kiểm tra trình độ hiện tại của bạn từ đó đưa ra lời khuyên và định hướng trong quá trình ôn thi.

+ Ngữ pháp: 13 chủ đề ngữ pháp thông dụng trong bài thi TOEIC sẽ được đề cập trong sách ABC TOEIC Reading Comprehension bằng những hình thức mới mẻ và được sắp xếp từ dễ đến khó.

Dưới mỗi chủ điểm ngữ pháp sẽ có phần hệ thống từ vựng và thực hành. Đây là điểm cộng của sách giúp người đọc làm quen với đề thi TOEIC và luyện tập nhiều hơn.

- Phần 2 : Đọc hiểu (2 chương)

Đọc hiểu tập trung vào phần câu hỏi điển hình (câu hỏi mục đích, câu hỏi đúng sai, câu hỏi thông tin, câu hỏi suy luận,...) và các loại văn bản hay xuất hiện trong bài thi TOEIC Part 7 như thư tay, email, bản thông báo, quảng cáo, lịch trình, hóa đơn,...giúp các bạn làm quen và tránh bối rối khi làm bài thi thật.

Tương tự, trong phần 2 này cũng sẽ có những đề thi mẫu và phần thực hành giúp bạn áp dụng lý thuyết, các kỹ thuật làm bài đã được cung cấp một cách trôi chảy hơn.

 

GÓC SƯU TẦM: CÁC MẸO THI TOEIC HỮU ÍCH VÀ CỰC HIỆU QUẢ!

 

3. ABC TOEIC Listening Comprehension

 

sách ABC TOEIC Listening Comprehension

 

Khác với ABC TOEIC Listening Comprehension, cuốn này tập trung giúp người đọc giải từng phần cụ thể trong TOEIC Listening.

Sách ABC TOEIC Listening Comprehension bao gồm các nội dung:

- Các chủ điểm ngữ pháp thông dụng trong phần Nghe và một số mẹo "tránh bẫy" để làm phần Nghe hiệu quả.

- Một số phương pháp giúp người đọc phân biệt các dạng câu hỏi.

- Chiến thuật làm bài với từng phần giúp bạn bắt kịp tốc độ và chủ động hơn trong mỗi phần.

- Hệ thống từ vựng xuất hiện trong bài.

- Phần luyện tập giống với đề thi thật nhằm nâng cao kỹ năng giải đề cho người đọc.

 

4. Đánh giá bộ sách ABC TOEIC

 

Với những kiến thức cơ bản bộ sách ABC TOEIC đã đáp ứng được nhu cầu của những người mới bắt đầu muốn đạt 300+ TOEIC. Bên cạnh những ưu điểm dễ nhận thấy như: Bài học chất lượng, nội dung phong phú được trình bày dễ hiểu, hình ảnh rõ nét, đề thi mẫu đa dạng,...thì sách ABC TOEIC vẫn còn một số nhược điểm cần lưu ý như:

- Sách được biên soạn 100% bằng tiếng Anh, vì thế sẽ gây khó khăn cho những người mới bắt đầu học.

- Độ khó của sách nằm ở mức từ dễ đến khó, vì thế sẽ không phù hợp với những người có mục tiêu từ 400 điểm TOEIC trở lên.

- Nội dung bài học từ vựng qua mỗi phần còn khá đơn giản.

- Đáp án trong sách ABC TOEIC  chỉ được đưa ra mà không giải thích cặn kẽ từng câu.

 

ÔN THI TOEIC TỪ ĐIỂM KHỞI ĐẦU?: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+ CỰC HẤP DẪN!

 

LINK TẢI SÁCH:

- ABC TOEIC Reading Comprehension: http://bit.ly/2xUOJrE

- ABC TOEIC Listening Comprehension: http://bit.ly/2N5aRFi

Trên đây là những thông tin về sách ABC TOEIC. Nhìn chung, ABC TOEIC là một cuốn sách hữu ích và là tài liệu luyện thi toeic đáng tin cậy dành cho những bạn bắt đầu làm quen với đề thi TOEIC có mục tiêu 300+ muốn luyện tập và nâng cao khả năng của mình. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Đăng ký nhận tư vấn

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn