Sau 1 khóa 0-500+ tại Athena, bạn có đạt được điểm số như cô gái này?

Không có thành công nào mà không phải trải qua chông gai, thử thách và cô gái xinh xắn của Athena center Như Ngọc chính là một tấm gương minh chứng cho câu nói đó.

 

Người ta nói “lửa thử vàng gian nan thử sức” có trải qua khó khăn, thử thách mới biết được ý chí, quyết tâm của con người. Và hôm nay sau quãng thời gian khổ luyện “ăn Toeic, ngủ Toeic” kéo dài 4 tháng  tại Athena, Như Ngọc đã chinh phục thành con đường Toeic với số điểm 580.

 

nhu-ngoc

 

Cũng như nhiều học viên khác ở các lớp mất gốc tại Athena, tiếng Anh nói chung và Toeic nói riêng là một khái niệm khá xa lạ với Ngọc bởi lẽ Ngọc là dân khối A, chỉ học tốt về môn tự nhiên còn tiếng Anh với Ngọc chẳng khác nào môn cực hình. Mặc dù học tiếng Anh trong suốt nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường nhưng Ngọc vẫn chưa bao giờ yêu thích môn học này thậm chí cô nàng còn có suy nghĩ sẽ không  bao giờ “thèm” đụng tới tiếng Anh chứ đừng nói đến chuyện sẽ thi Toeic.

 

Qua một lần tâm sự với người bạn thân, Ngọc đã thay đổi quan điểm của mình về tiếng Anh và cô nàng chợt nhận ra tiếng Anh rất quan trọng đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hiện nay nên Ngọc đã quyết định “F5” lại bản thân, đăng ký học Toeic tại Athena.

 

Ngọc chia sẻ “ Những ngày đầu đi học ở Athena em bị shock kinh khủng, bài tập giao về nhà thì nhiều mà cô giảng bài lại rất hăng say nên nhiều buổi học học đến 3-4 tiếng là chuyện bình thường. Mà mọi người biết đấy đối với những đứa dân tự nhiên như bọn em có yêu thích tiếng Anh đâu mà ngồi học từng đấy thời gian em thấy áp lực dã man, mãi một thời gian sau em mới quen và dần dần cảm thấy bình thường”.

 

Chia sẻ kinh nghiệm học Toeic, Ngọc cho biết “ Mới đầu làm bài oải lắm , cô bắt về nhà nghe chép chính tả nhưng mình không nghe được gì mấy , bài tập toàn khoanh bừa mấy lần cũng nản chí định buông xuôi nhưng nhờ cô tận tình chỉ bảo, động viên nên mình cố gắng học. Mình chỉ có lời khuyên cho các bạn đó là hãy làm bài tập về nhà thật đầy đủ, học từ vựng nhiều nhất có thể và quan trọng nhất là tuân thủ lộ trình cô đã đề ra, chắc chắn bạn sẽ thành công".

Lịch khai giảng Facebook Hotline 0983.662.216 Các khóa học Đăng ký tư vấn